Nệm Vạn Thành liên tục đổi mới công nghệ và phát triển - Đầu tư sản phẩm mới nệm gấp gòn bông ép

Công ty TNHH Sản xuất -Thương mại Vạn Thành (Công ty Nệm Vạn Thành) hoạt động tại Tân Phú Trung (Củ Chi) trên một diện tích 85.000m², là một công ty sản xuất nệm quy mô nhất tại Việt Nam. Ngoài ra còn có nhà máy đặt tại phía Bắc, thuộc tỉnh Hưng Yên với diện tích 32.000m² và nhà máy đặt tại thành phố Đà Nẵng với diện tích 5.000m². Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nệm với sản lượng mỗi tháng đạt khoảng 300.000 tấm mousse PU Foam; 50.000 tấm nệm cao su; nệm lò xo khoảng 120.000 tấm…

Ngay từ khi mới thành lập, công ty luôn đề cao việc đổi mới công nghệ để không ngừng tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý, đồng thời luôn luôn hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng nội địa để làm nền tảng cho việc phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Thành quả cao quý, mà thương hiệu Vạn Thành có được là danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong 12 năm liền do người tiêu dùng bình chọn. Là doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước đạt chứng nhận ISO 9001-2000 từ năm 2003.

Nệm Vạn Thành luôn đổi mới công nghệ

Hơn mười năm qua, Công ty Nệm Vạn Thành đã có hàng trăm chủng loại và mẫu mã như giường nệm, giường gỗ, giường sắt, nệm lò xo, nệm cao su, nệm mousse xốp, chăn, drap, gối... được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Đức, Ý, Đài Loan, Nhật... Với quyết tâm liên tục đầu tư đổi mới công nghệ nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới cao cấp có chất lượng tương đương, thậm chí vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các nước tiên tiến trên thế giới đã tạo nên vị thế cạnh tranh ngày càng cao cho các sản phẩm mang thương hiệu Vạn Thành.

Hệ thống nhà xưởng và máy móc thiết bị của Vạn Thành vừa đầu tư để sản xuất nệm gấp gòn bông ép

Ông Trương Ty - Tổng Giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành cho biết, sau một thời gian nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng, doanh nghiệp đã đầu tư đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất hiện đại, tổng giá trị đầu tư 580.000 USD, chuyên sản xuất nệm gấp gòn bông ép sợi Polyester chất lượng cao của Hàn Quốc. Hiện nay, đây là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng, sản phẩm này không những có độ bền cao, giá phải chăng mà còn dễ dàng trong sử dụng và vận chuyển. Sản phẩm nệm gấp gòn bông ép đã chính thức có mặt từ tháng 7-2010  trên toàn quốc. Nhờ những đổi mới thiết bị, công nghệ mà chất lượng và mẫu mã sản phẩm của Vạn Thành luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt các chủng loại: nệm giường, nệm cao su, nệm lò xo, nệm mousse xốp, mousse công nghiệp, chăn, drap, gối … được tiêu thụ mạnh ở thị trường nội địa. Chính vì vậy nhằm có sự hỗ trợ kịp thời cho các đại lý trong việc cung ứng sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng nhiều hơn. Đầu tháng 7-2010 vừa qua, Công ty Nệm Vạn Thành đã mở thêm chi nhánh thứ ba tại Cần Thơ. Hiện công ty đã có hơn 39 chi nhánh chính thức và hàng nghìn đại lý hoạt động trải dài trên khắp cả nước. Ngoài ra nệm Vạn Thành đã thâm nhập thị trường nước ngoài bằng việc mở chi nhánh tại Quảng Châu (Trung Quốc), Phnôm Pênh (Campuchia). 

Đầu tư mạnh đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng trong nước…

Nệm gấp gòn bông ép

“Ngay từ khi mới thành lập, nệm Vạn Thành đã xác định thị trường nội địa là chủ lực cũng là nền móng vững chắc để doanh nghiệp vươn ra biển lớn”. – Ông Trương Ty, Tổng Giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành, cho biết. Sau ba năm gia nhập WTO, đã có sự cạnh tranh khốc liệt giữa doanh nghiệp trong nước và thế giới. “Nếu chúng ta không đứng vững trên “sân nhà” thì làm sao phát triển được, muốn vậy sản phẩm của các doanh nghiệp phải đến được với mọi người tiêu dùng thuộc vùng sâu, miền núi, thậm chí hải đảo…” . Nhưng trước tiên, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp phải luôn đặt hàng đầu, mẫu mã sản phẩm phải đa dạng mới thỏa mãn được nhu cầu cho nhiều đối tượng và giá cả hợp lý, đồng thời xây dựng chương trình hậu mãi cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo. Đây là những điều cần làm trong chính sách và chiến lược phát triển thị trường dài hơi của doanh nghiệp trong thời gian qua. Vì vậy, nệm Vạn Thành luôn “sát cánh” với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời tham gia hết mình các chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, vùng sâu, vùng xa- xem đây như là kênh tiếp cận hiệu quả nhất của doanh nghiệp với bà con khắp mọi miền đất nước.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -–THƯƠNG MẠI VẠN THÀNH

Trụ sở : 90/4 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP HCM
Đ/T: (84 .8 ) 3961 8888 – 3790 9999  - Fax : (84.8) 3796 1224 - 3961 6183
Website: www.nemvanthanh.vn  - Email: info@vanthanh-mattress.vn

NHÀ MÁY NỆM VẠN THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

° Nhà máy tại phía Nam - Diện tích 85.000m2
Địa chỉ : Số 1 QL 22 - Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, Củ Chi, TP HCM.
° Nhà máy tại phía Bắc - Diện tích 32.000m2
Địa chỉ : Km20 – Quốc lộ 5, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
° Nhà máy tại miền Trung - Diện tích 5.000m2
Địa chỉ : 15-17 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng

Chú trọng bảo vệ môi trường tạo dựng thương hiệu - phát triển kinh doanh gắn kết trách nhiệm cùng xã hội

Theo lãnh đạo Công ty Nệm Vạn Thành thì tất cả quá trình sản xuất của công ty đều được quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng Quốc tế ISO 9001-2000 và giấy phép số: IMP 138942 đạt Tiêu chuẩn Nhập khẩu Hoa Kỳ do Hiệp hội Hàng gia dụng của tiểu bang California cấp. Bên cạnh đó, công ty cũng đã xây dựng, lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống xử lý nước thải công suất 50m3/ngày, chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước thải công nghiệp loại B - TCVN 5945-1995. Song song đó, công ty đã ký hợp đồng thu gom và xử lý chất thải nguy hại với Công ty TNHH Dịch vụ môi trường Việt Anh tại nhà máy ở Củ Chi.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công ty luôn nhận thấy trách nhiệm của mình đối với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội như: tham gia tích cực công tác từ thiện-xã hội, ủng hộ quỹ từ thiện vì người nghèo của Hội Chữ thập đỏ TPHCM. Chăm sóc các hộ nghèo, xây nhà tình nghĩa, làm cầu nông thôn với giá trị hơn một tỷ đồng.

 VĨNH PHÚ - HỒNG VÂN

Các tin, bài viết khác