Newcastle được bồi thường 100.000 bảng/tuần

Owen (trái) trong trận giao hữu với Áo tại Vienna

LĐBĐ Anh đã xác nhận rằng CLB Newcastle được phép nhận số tiền bồi thường 100 ngàn bảng bởi chấn thương của Owen khi phục vụ đội tuyển. Owen sẽ phải nghỉ mất một tháng mới thực sự hồi phục hoàn toàn. Anh đã được đưa sang Đức để cho chuyên gia hàng đầu Hans-Wilhehm Muller Wohlfanrt chữa trị.

Donadoni: Cánh cửa vẫn mở với Del Piero

Kể từ màn trình diễn yếu kém ở trận hòa Pháp, Donadoni đã không còn gọi Del Piero lên đội tuyển mà đặt niềm tin vào Di Natale. Nhưng Donadoni nhấn mạnh rằng cơ hội cho Del Piero và tài năng trẻ một thời Cassano chưa hẳn đã hết. Ông nói: “Tất cả đều phụ thuộc vào Del Piero và Cassano. Ý thức của họ đóng vai trò trước, rồi mới đến đôi chân. Tôi sẽ cảm thấy “thiếu may mắn” khi phải nhức đầu chọn lựa những cầu thủ giỏi”.

Totti: Tôi sẽ không trở lại

Một lần nữa đội trưởng CLB AS Roma Francesco Totti bác bỏ ý kiến rằng anh sẽ trở lại đội tuyển sau khi Italia vượt qua được vòng đấu loại. Totti nói: “Tôi đã quyết định từ giã đội tuyển sau World Cup 2006 và không hề có ý định quay trở lại. Giữa LĐBĐ Italia cũng như HLV Donadoni và tôi đã thống nhất rõ ràng, tôi sẽ không xem xét việc trở lại đội tuyển dù đội có đoạt vé hay không. Mong rằng các đồng đội cũ của tôi sẽ tiếp tục giành được những thành công”.

Nhật Bản chọn người thay thế Osim

LĐBĐ Nhật Bản cho biết nhiều khả năng họ sẽ chọn một HLV khác để thay thế Osim vào tháng 12. Saburo Kawabuchi, Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản nói: “Nếu HLV Osim khỏe mạnh trở lại, chúng tôi sẽ để ông ấy quyết định nhưng thời gian lại có hạn. Chúng tôi muốn có sự đồng thuận của cả hai bên trước khi thực hiện những kế hoạch mới”. Nhiều khả năng HLV người CH Séc Holger Osiek, người có công giúp Urawa Reds giành cúp C1 châu Á sẽ được chọn.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác