Ngân hàng chạy đua hút tiền nhàn rỗi đầu năm

(SGGP).- Sau Tết Nguyên đán, nhiều ngân hàng tung ra các chương trình lì xì khách hàng đầu năm để hút nguồn tiền nhàn rỗi trong dân. Cụ thể, HDBank đưa ra chương trình ưu đãi  “Gửi tiền bank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý” kéo dài đến ngày 22-4.  Viet Capital Bank có chương trình tặng ngay lì xì “Lộc Xuân may mắn” cho tất cả khách hàng giao dịch gửi tiết kiệm hoặc tái tục các món tiền gửi tối thiểu 50 triệu đồng thời hạn từ 1 tháng trở lên trong 5 ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân (từ 15 đến 19-2-2016). Ngân hàng Nam Á cũng có chương trình “Tết rộn ràng, Lộc ngập tràn” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ nay đến ngày 13-4 với hình thức cào trúng 100% vàng SJC hoặc tiền mặt, tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng…

Đại diện Ngân hàng Nam Á cho biết, những ngày sau tết, ngân hàng này đã thu hút một lượng tiền gửi tiết kiệm đáng kể từ khách hàng vì chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo vị này, thói quen gửi tiết kiệm vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dân trong kế hoạch tiết kiệm và đầu tư, nhất là trong bối cảnh hiện nay, các kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, nhà đất vẫn còn nhiều rủi ro. 

HẠNH NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đồng Tháp: Cung ứng hơn 2.500 tấn quýt hồng đặc sản dịp tết

Ngoài việc, tiêu thụ quýt hồng thương phẩm thì ngành chức năng huyện Lai Vung phối hợp với các nông dân tổ chức 5 điểm tham quan vườn quýt hồng dịp tết, thu hút khá đông khách đến chụp ảnh lưu niệm, tự tay hái quýt hồng chín đỏ và thưởng thức quýt tại vườn.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế