Ngân hàng Shinhan nhận Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc châu Á 2018

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa được Hiệp hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) trao tặng giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á (Asia Pacific Entrepreneurship Award - APEA) năm 2018 trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Ngân hàng Shinhan nhận Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc châu Á 2018

Được xây dựng dựa trên ý tưởng tôn vinh các doanh nghiệp không ngừng sáng tạo và duy trì bền vững sức mạnh lãnh đạo của mình, giải thưởng APEA được trao tặng dựa trên 3 yếu tố chính: đánh giá hiệu quả hoạt động, những nỗ lực được ghi nhận trong quá khứ và hiện tại, xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông và được công chúng ghi nhớ. APEA được trao tặng đầu tiên năm 2007 và hiện là một trong những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh tại 14 quốc gia và thị trường của châu Á.

K.TOÀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế