Chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Ngày 29-9 sẽ thông xe Đại lộ Thăng Long

Thủ tướng Chính phủ vừa cho phép tổ chức lễ thông xe và gắn biển Đại lộ Thăng Long vào ngày 29-9-2010, nhân dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đây là đại lộ được coi là một trong những đại lộ dài nhất Việt Nam với chiều dài khoảng 28 km, rộng 140m.

Đại lộ Thăng Long sẽ được thông xe vào ngày 29-9 chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội

Đại lộ bắt đầu từ ngã tư giao cắt với đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng đi qua địa bàn các huyện Từ Liêm, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất đến ngã tư giao với đường Quốc lộ 21A, điểm đầu của đường Hồ Chí Minh.

Được biết, ngày 22-9 vừa qua, Thành ủy Hà Nội đã có cuộc kiểm tra tiến độ các dự án, công trình trọng điểm chào mừng dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, trong đó có dự án Đại lộ Thăng Long. Theo báo cáo của đơn vị thi công, dự án này đã hoàn thiện tới 96% và các đơn vị thi công đang tập trung vào các hạng mục còn lại để kịp thông xe trên toàn tuyến vào 29-9.

Cùng với các dự án, công trình trọng điểm khác như dự án cầu Vĩnh Tuy, tượng đài Thánh Gióng, công viên Hoà Bình, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long được thông xe đúng vào dịp chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Quốc Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.