Ngày hội Blogger Việt 2007: Chung tay xây dựng blog lành mạnh

Sáng 30-9, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM đã diễn ra chương trình Ngày hội Blogger Việt 2007 do trang blog TìmNhanh! Café thuộc trang web Timnhanh.com tổ chức. Với chủ đề “Chung tay xây dựng cộng đồng blog lành mạnh”, chương trình đã quy tụ hàng trăm bạn trẻ là những người viết blog hiện nay đến tham dự.

Tại đây, bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí như thi viết blog nhanh, vẽ ký họa, biểu diễn nhạc hip hop… các bạn trẻ blogger còn có dịp trao đổi những kinh nghiệm viết blog, đọc blog nhằm loại bỏ những thói quen xấu cũng như những trang blog đen. Tham gia trao đổi bên cạnh những blogger kỳ cựu còn có các chuyên gia tâm lý học, nhà báo, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, ca sĩ... góp phần giúp các bạn trẻ tham gia cộng đồng blog có một cái nhìn toàn diện và rõ ràng hơn về trách nhiệm của mình với các thông tin trên blog.

Cũng trong dịp này, trang web Timnhanh.com đã gửi tặng gia đình những nạn nhân vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ số tiền 24 triệu đồng do nhân viên trang web đóng góp.  

T.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: