Ngày hội du lịch TPHCM 2011: 80 doanh nghiệp tham gia

(SGGP).- Ngày 22-3, Sở VH-TT-DL TPHCM công bố chương trình Ngày hội du lịch TPHCM năm 2011 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10-4-2011 tại khu B Công viên 23-9 (quận 1). Đến nay đã có hơn 80 đơn vị du lịch tại TPHCM và 24 tỉnh, thành trong cả nước tham gia giới thiệu, chào bán sản phẩm ở hơn 150 gian hàng.
 
Nhân dịp này, ban tổ chức sẽ tôn vinh các thương hiệu du lịch Việt uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật như liên hoan “Giọng hát vàng ngành du lịch”, triển lãm ảnh đẹp du lịch “Chợ Sài Gòn - Hoa Đà Lạt - Biển Mũi Né - Thiên đường du lịch Phú Quốc - Thành phố hoa phượng đỏ”. 

M.HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Đã 3 tháng từ khi cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 được tiến hành trên toàn quốc, với một trong những mục tiêu quan trọng là tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tổng sản phẩm địa phương (GRDP) năm 2020 sát thực tế hơn. Kết quả của cuộc tổng điều tra dự kiến được công bố vào tháng 2-2022.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế