Ngày Hội Gia đình Benthanh Tourist

Nhân Ngày hội Gia đình Việt Nam 28-6, ngày 22-6, BenThanh Tourist tiếp tục tổ chức Ngày Hội Gia đình BenThanh Tourist 2013 với mong muốn đây là sân chơi bổ ích cho tất cả cán bộ công nhân viên công ty và gia đình.

Tổ chức ở khu vui chơi giải trí The BCR tại quận 9, chương trình năm nay đa dạng và phong phú thu hút gần 500 thành viên, từ khu vui chơi cho trẻ em, khu bắn súng sơn, sân tennis, khu hồ bơi, câu cá, xe đạp đôi, bóng đá mini, mô tô nước… Các bé rất mê gian hàng tô tượng, ném lon, ném vòng, câu cá, ném còn, bịt mắt đập chuông, sút bóng nghệ thuật, game show chuyện nhỏ… Người lớn cũng tích cực với nhiều trò chơi tập thể mạo hiểm, thử thách mang tính đồng đội cao.

Ngày hội thu hút rất đông các thành viên của đại gia đình BenThanh Tourist.

Tổng Giám đốc BenThanh Tourist, ông Phạm Văn Công cho biết: “Mỗi cán bộ công nhân viên góp phần không nhỏ trong sự thành công và phát triển của công ty, mà trong đó gia đình là nhân tố quan trọng tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho nhân viên yên tâm công tác và làm tốt công việc của mình góp phần cho sự phát triển chung ngày càng lớn mạnh của BenThanh Tourist. Chính vì thế, Ban Tổng Giám đốc BenThanh Tourist không những quan tâm đời sống vật chất mà còn chăm lo đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên. Chúng tôi tin rằng: Ngày hội sẽ là cầu nối tạo sự gắn kết giữa các thành viên của BenThanh Tourist, gắn chặt tinh thần đoàn kết của mọi người cũng như người thân, bạn bè của nhân viên. Đây là một dịp tốt để các thành viên trong gia đình của nhân viên gặp gỡ, làm quen và cùng tham gia sinh hoạt các trò chơi tập thể tạo nên một Đại gia đình BenThanh Tourist lớn mạnh”.

Trong ngày hội gia đình lần này, Công ty BenThanh Tourist cũng trao những phần thưởng khích lệ con em của CB.CNV có thành tích học tập giỏi như: Học sinh giỏi cấp thành phố, học sinh được học bỗng Nguyễn Đức Cảnh, học sinh giỏi trong năm 2013. Đặc biệt, để tạo không khí trong ngày hội, còn có chương trình xổ số may mắn vui dành cho CB.CNV BenThanh Tourist với nhiều quà thưởng là các vật dụng trong gia đình. Bên cạnh việc tổ chức ngày hội gia đình, BenThanh Tourist còn chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên bằng các chế độ khen thưởng, toàn thể nhân viên được đi nghỉ mát hàng năm, khám sức khỏe định kỳ, xây nhà tình thương cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi và Ngày Hội Trung thu cho con em của nhân viên trong công ty và hỗ trợ kịp thời những nhân viên gặp khó khăn. 

CB.CNV BenThanh Tourist còn góp phần chung tay với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội từ thiện như thăm và tặng quà tết cho giáo viên và học sinh Trường Khuyết tật Cần Thanh, Cần Giờ và các cụ già neo đơn không người chăm sóc tại nhà dưỡng lão Thanh Tâm, tặng suất ăn trưa cho các em Trường Khuyết tật quận Gò Vấp, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng. 

Trong Ngày Hội BenThanh Tourist lần này với phương châm “Cùng chơi, cùng vui – Thêm bạn, thêm quà”, các gia đình tham gia đều hoạt động nhiệt tình và sôi nổi. Những nét đẹp ấy sẽ luôn ghi mãi trong trái tim của mỗi nhân viên BenThanh Tourist, tạo nên một tập thể đoàn kết để cùng nhau sát cánh vượt qua những khó khăn thử thách trong công việc, xây dựng gia đình BenThanh Tourist ngày càng vững mạnh.

BenThanh Tourist - 70 Lý Tự Trọng, Q.1, TPHCM, ĐT: 38.22.77.88
Email: benthanh@benthanhtourist.com.vn
Website: www.benthanhtourist.com.vn

Thanh Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế