Ngày mai 6-3, tại Trà Vinh: Hơn 7.000 học sinh tham dự Chương trình “Tiên hướng nghiệp - Hậu hướng trường”

(SGGP).- Theo Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh, tính đến nay, có hơn 7.000 học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đăng ký tham dự chương trình tư vấn “Tiên hướng nghiệp - Hậu hướng trường” do Báo SGGP, Công ty VNG và Trường ĐH Trà Vinh phối hợp tổ chức. 

Đại diện Sở GD-ĐT Trà Vinh cho biết, sau khi triển khai thông tin về chương trình tư vấn chọn nghề cho học sinh tại Trà Vinh được phổ biến, lãnh đạo tỉnh và Sở GD-ĐT liên tục nhận được rất nhiều cuộc gọi từ 38 trường THPT trên toàn tỉnh đăng ký tham dự chương trình tư vấn của Báo SGGP. Trong đó, tại điểm tư vấn chính ở Trường ĐH Trà Vinh có hơn 3.000 học sinh đến từ 19 trường THPT tại TP Trà Vinh và các huyện Châu Thành, Càng Long, Tiểu Cần. Để giúp đưa thông tin đến với học sinh các huyện vùng sâu, vùng xa, Sở GD-ĐT Trà Vinh bố trí thêm 4 điểm cầu tại huyện Duyên Hải, Cầu Ngang, Cầu Kè và huyện Trà Cú để hơn 4.000 học sinh khác theo dõi qua màn hình tivi và tham gia đặt câu hỏi cho ban tư vấn qua đường dây nóng. 

Nhằm truyền tải thông tin đến với học sinh trên địa bàn tỉnh nhà cũng như học sinh thuộc khu vực ĐBSCL, chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Trà Vinh từ 7 giờ 30 đến 9 giờ sáng chủ nhật, ngày 6-3

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác