Nghe hơi thở kể chuyện

SGGP
Giữa những ngày cuộc sống xáo trộn bởi dịch Covid-19, tất cả càng biết ơn, trân trọng hơi thở của chính mình. Hơi thở luôn thầm lặng bên cạnh mỗi người từ phút đầu tiên chào đời đến khi giã từ thế giới. Hơi thở đã, đang và sẽ chứng kiến nhiều câu chuyện thú vị.

Workshop “Nghe hơi thở kể chuyện” được tổ chức cuối tuần này là một nơi để nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ cùng dành thời gian cảm nhận, lắng nghe những câu chuyện của hơi thở.

Chương trình diễn ra từ 9 giờ 30 đến 11 giờ sáng 18-9, với sự tham gia của 2 diễn giả là Th.S Trần Thu Hà, Th.S Đào Ngọc Mai. Th.S Thu Hà hiện là Giám đốc và đồng sáng lập Authentic Live & Learn. Chị là giảng viên đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ của chương trình Lòng trắc ẩn cho chính mình thuộc Center for Mindful Self-Compassion (Mỹ). Chị cũng từng tham gia thiết kế các trải nghiệm học tập với thiên nhiên như một người thầy của tổ chức Nature Quest. Còn Th.S Đào Ngọc Mai là đồng sáng lập Authentic Live & Learn.

Buổi chia sẻ “Nghe hơi thở kể chuyện” hứa hẹn có nhiều thông tin bổ ích và thiết thực, chăm sóc sức khỏe tinh thần cộng đồng mùa dịch. Chương trình sẽ phát hành trên nền tảng YouTube https://youtu.be/UsYSlnwHTWs, link đăng ký tham dự workshop: https://forms.gle/bMbWsVAwH1gU9X1b8. Có thể liên hệ qua hotline 0908446168 (chị Mai Trâm).

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đầu độc giới trẻ bằng clip TikTok nhảm

Đầu độc giới trẻ bằng clip TikTok nhảm

Có thể thấy, hàng loạt trào lưu gần đây được giới trẻ yêu thích, chạy theo xuất phát từ nền tảng TikTok. Bên cạnh một số nội dung thú vị, TikTok cũng đang bị lạm dụng với rất nhiều clip có nội dung nhảm nhí, nhiều cú “bắt trend” (trào lưu) chẳng mang lại lợi ích gì, thậm chí còn độc hại.

Phim

Phim Việt đầu tiên công bố ngày ra rạp sau dịch

Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh, rạp phim trong nước sẽ chính thức được hoạt động trở lại vào cuối năm nay. Rừng thế mạng (tên cũ: Tà Năng – Phan Dũng) trở thành phim Việt đầu tiên công bố lịch chiếu mới.


Âm nhạc

Sân khấu

Kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam

Ngày 21-10, lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam (1921-2021) được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo các nghệ sĩ sân khấu.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng

Hội Nhiếp ảnh TPHCM (HOPA) tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam sẽ chiến thắng, nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trong phòng chống dịch Covid-19, những sẻ chia khó khăn ngày giãn cách; đặc biệt, là sự quyết tâm và hết lòng của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch như: y tế, quân đội, công an…