Nghe hơi thở kể chuyện

SGGP
Giữa những ngày cuộc sống xáo trộn bởi dịch Covid-19, tất cả càng biết ơn, trân trọng hơi thở của chính mình. Hơi thở luôn thầm lặng bên cạnh mỗi người từ phút đầu tiên chào đời đến khi giã từ thế giới. Hơi thở đã, đang và sẽ chứng kiến nhiều câu chuyện thú vị.

Workshop “Nghe hơi thở kể chuyện” được tổ chức cuối tuần này là một nơi để nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ cùng dành thời gian cảm nhận, lắng nghe những câu chuyện của hơi thở.

Chương trình diễn ra từ 9 giờ 30 đến 11 giờ sáng 18-9, với sự tham gia của 2 diễn giả là Th.S Trần Thu Hà, Th.S Đào Ngọc Mai. Th.S Thu Hà hiện là Giám đốc và đồng sáng lập Authentic Live & Learn. Chị là giảng viên đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ của chương trình Lòng trắc ẩn cho chính mình thuộc Center for Mindful Self-Compassion (Mỹ). Chị cũng từng tham gia thiết kế các trải nghiệm học tập với thiên nhiên như một người thầy của tổ chức Nature Quest. Còn Th.S Đào Ngọc Mai là đồng sáng lập Authentic Live & Learn.

Buổi chia sẻ “Nghe hơi thở kể chuyện” hứa hẹn có nhiều thông tin bổ ích và thiết thực, chăm sóc sức khỏe tinh thần cộng đồng mùa dịch. Chương trình sẽ phát hành trên nền tảng YouTube https://youtu.be/UsYSlnwHTWs, link đăng ký tham dự workshop: https://forms.gle/bMbWsVAwH1gU9X1b8. Có thể liên hệ qua hotline 0908446168 (chị Mai Trâm).

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.