Nghệ sĩ Quyền Linh được kết nạp Đảng

Ngày 10-10, Chi bộ Hội Điện ảnh TPHCM đã tổ chức lễ kết nạp nghệ sĩ Quyền Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam (ảnh).

Nghệ sĩ Quyền Linh đã hóa thân trong hàng trăm vai diễn trên sân khấu và màn ảnh, trước khi trở thành MC (người dẫn chương trình) được nhiều khán giả mến mộ từ chương trình “Vượt lên chính mình”.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Thân Thị Thư, Bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM, nhấn mạnh: Nghệ sĩ Quyền Linh xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Anh chẳng những là người của công chúng mà còn là nghệ sĩ của người nghèo. Khi trở thành đảng viên, Quyền Linh sẽ có nhiều điều kiện để công tác tốt hơn, cống hiến nhiều hơn cho xã hội. 

C.THÚY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Trương Ngọc Ánh làm phim về Hai Bà Trưng

Sau 3 năm ấp ủ, Trưng Vương (tên tiếng Anh She-Kings), dự án phim huyền sử về Hai Bà Trưng đã được Trương Ngọc Ánh chính thức công bố rộng rãi.

Âm nhạc

Cover hay hồn nhiên phạm luật?

Trong âm nhạc đại chúng, một phiên bản hát lại, hay bài hát hát lại, hoặc đơn giản là hát lại (cover), là một màn biểu diễn mới hoặc bản thu âm mới của một bản thu âm trước đó đã có sẵn. Hiện nay, trào lưu cover ngày càng phổ biến và trở nên quen thuộc. Từ trào lưu này, không hiếm nhân tố bỗng nhiên trở thành hiện tượng. Các tranh cãi và hệ lụy cũng bắt đầu từ đây.  

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu. 

Mỹ thuật