Nghi con gái sát hại mẹ ruột bị bại liệt

SGGPO
Công an vẫn đang lấy lời khai của người con gái, được xác định là nghi can đã ra tay đánh chết mẹ ruột của mình vào sáng 1-8.

Ngày 2-8, tin từ Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đang tạm giữ đối tượng Trần Thị Lộc (47 tuổi, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) để tiếp tục lấy lời khai, làm rõ hành vi giết người.

Nghi con gái sát hại mẹ ruột bị bại liệt  ảnh 1 Đối tượng Trần Thị Lộc

Trước đó, sáng 1-8, người hàng xóm tìm đến nhà bà V.T.M. (68 tuổi, ngụ xã Đức Phong, mẹ ruột bà Lộc) để thăm thì phát hiện bà M. nằm chết giữa nhà, liền báo cho lực lượng chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi, Công an huyện Mộ Đức phối hợp với Viện kiểm sát tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khám nghiệm, khoanh vùng hiện trường, điều tra làm rõ vụ án.

Qua khám nghiệm hiện trường, đơn vị chức năng phát hiện trên người bà M. có nhiều vết thương. Tiếp tục điều tra, lực lượng công an đã tạm giữ hình sự đối với bà Trần Thị Lộc, con gái ruột của bà M..

Tại cơ quan điều tra, bà Lộc đã khai nhận hành vi của mình. Ngoài ra, đối tượng còn khai nhận, do hoàn cảnh khó khăn nên trước đó đã thường xuyên bạo hành mẹ ruột. Đến sáng 1-8 thì nảy sinh ý định sát hại mẹ.

Theo người dân địa phương, bà M. bị huyết áp cao, bại liệt chân trái và điếc. Bà Lộc tính tình hung bạo, có biểu hiện bệnh tâm thần nên hàng xóm không thể can thiệp để bảo vệ bà M. được.

XUÂN HUYÊN - NGUYÊN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />