Ngôi sao điện ảnh “Yêu là cưới” chết vì viêm phổi

(SGGPO).- Sáng nay, 5-2, cơ quan điều tra cho hay nguyên nhân cái chết của ngôi sao điện ảnh Brittany Murphy là do cô  bị viêm phổi.

Brittany Murphy

Theo ông Coroner Ed Winter - một trợ lý điều tra, dù bệnh viêm phổi của Brittany khá nặng, nhưng nếu cô diễn viên này không bị thiếu máu và không dùng một số loại thuốc được kê đơn thì có lẽ cô sẽ không chết.

Ed Winter từ chối nêu tên các loại thuốc có liên quan đến cái chết của Brittany, thông tin chi tiết sẽ được công bố trong vài tuần tới khi bản báo cáo hoàn tất. Ông cũng khẳng định, không có bằng chứng của sự mưu sát.

Nữ diễn viên Brittany Murphy 32 tuổi đột ngột ra đi sau khi bị đột quỵ tại nhà riêng ở Hollywood Hills (Mỹ). Người thân của cô bác bỏ việc Brittany lạm dụng thuốc hoặc bị chứng chán ăn. Họ cũng khai với các nhà điều tra, Brittany có một số triệu chứng giống như bị cúm vài ngày trước khi qua đời.

B.B (Theo AP)

>> Thông tin liên quan: Ngôi sao điện ảnh “Yêu là cưới” qua đời

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.