Ngôi sao thành công nhất phòng vé

SGGP
Theo Forbers, danh hiệu ngôi sao thành công nhất phòng vé đã thuộc về nam diễn viên Vin Diesel.

 nam diễn viên Vin Diesel

nam diễn viên Vin Diesel

Trong năm nay, thành công của 2 bộ phim The Fate of the Furious và xXx: Return of Xander Cage có sự tham gia của Vin Diesel đã giúp các nhà sản xuất thu về 1,6 tỷ USD.

Bạn diễn của Vin Diesel trong phim The Fate of the Furious là Dwayne Johnson đứng vị trí thứ 2, khi tổng doanh thu phòng vé các bộ phim của anh đạt được 1,5 tỷ USD. Nữ diễn viên Gal Gadot đứng vị trí thứ 3 (1,4 tỷ USD).

Gal Gadot cũng là nữ diễn viên có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng 10 ngôi sao thành công nhất phòng vé.


ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.