Ngôi sao thành công nhất phòng vé

SGGP
Theo Forbers, danh hiệu ngôi sao thành công nhất phòng vé đã thuộc về nam diễn viên Vin Diesel.

 nam diễn viên Vin Diesel

nam diễn viên Vin Diesel

Trong năm nay, thành công của 2 bộ phim The Fate of the Furious và xXx: Return of Xander Cage có sự tham gia của Vin Diesel đã giúp các nhà sản xuất thu về 1,6 tỷ USD.

Bạn diễn của Vin Diesel trong phim The Fate of the Furious là Dwayne Johnson đứng vị trí thứ 2, khi tổng doanh thu phòng vé các bộ phim của anh đạt được 1,5 tỷ USD. Nữ diễn viên Gal Gadot đứng vị trí thứ 3 (1,4 tỷ USD).

Gal Gadot cũng là nữ diễn viên có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng 10 ngôi sao thành công nhất phòng vé.


ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thuốc lecanemab mở ra hy vọng cho người mắc Alzheimer

Tin vui cho bệnh nhân Alzheimer

Thuốc lecanemab, loại thuốc đang được thử nghiệm trong điều trị bệnh Alzheimer, có thể giúp làm chậm quá trình suy giảm chức năng và nhận thức ở các bệnh nhân giai đoạn đầu. 

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Khai thác bitcoin “góp phần” làm ấm hành tinh

Quá trình khai thác tiền điện tử bitcoin tiêu tốn rất nhiều năng lượng, phụ thuộc hoàn toàn vào điện năng (phần lớn là từ nguồn năng lượng sản sinh từ nhiên liệu hóa thạch), khiến các nhà hoạt động môi trường hết sức lo ngại trước những tác động của hoạt động này đối với tình trạng ấm lên toàn cầu.
" />