Người đàn ông ngồi cheo leo trên nóc tòa chung cư liên tục la hét

SGGPO
Cơ quan chức năng vừa giải cứu thành công một người đàn ông có biểu hiện tinh thần không ổn định ngồi trên nóc tòa nhà chung cư ở quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội). 

Chiều 30-6, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07, Công an TP Hà Nội) cho biết, các lực lượng chức năng vừa giải cứu thành công một người đàn ông trên nóc nhà chung cư, liên tục la hét.

Người đàn ông ngồi cheo leo trên nóc tòa chung cư liên tục la hét ảnh 1 Hiện trường người đàn ông ngồi trên nóc tòa chung cư. Ảnh: Công an cung cấp
Theo đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, nhận được tin báo từ Công an phường Phú Diễn về việc có người "mắc kẹt" tại tầng mái nhà chung cư R2, Khu đô thị Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm), Công an quận Bắc Từ Liêm ngay sau đó điều động 1 xe chỉ huy và 2 xe chữa cháy đến hiện trường. 
Thời điểm đó phát hiện 1 người đàn ông có ý định tự tử, lực lượng chức năng tổ chức triển khai đệm hơi tại khu vực phía dưới tòa nhà R2. Đồng thời, các chiến sĩ tiếp cận hiện trường tại tầng mái tòa nhà và phát hiện người đàn ông trên có biểu hiện tinh thần không ổn định (có thể đã sử dụng chất uống có cồn), liên tục la hét.
Tại hiện trường, Thượng tá Bùi Đăng Tuấn, Phó Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm và Trung tá Nguyễn Đức Đông, Đội trưởng Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã dùng các biện pháp nghiệp vụ, thuyết phục, trấn an tâm lý để người đàn ông bình tĩnh, đồng thời đánh lạc hướng người đàn ông. 
Trong lúc người đàn ông không chú ý, các cán bộ, chiến sĩ tiến tới áp sát, khống chế và đưa nạn nhân xuống an toàn và bàn giao cho Công an phường Phú Diễn. 
Tại trụ sở công an, danh tính người đàn ông trên là Hoàng Quốc Anh (sinh năm 1973, trú tại quận Cầu Giấy), nguyên nhân đang được làm rõ. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án