Người đàn ông tử vong dưới sân trường

SGGPO

Sáng 12-7, bảo vệ Trường THPT Trần Quốc Tuấn (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) trong lúc đi tắt điện chiếu sáng đã phát hiện một người đàn ông tử vong tại sân trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng ngày 12-7, bảo vệ Trường THPT Trần Quốc Tuấn (TP Quảng Ngãi) khi đang đi tắt hệ thống đèn chiếu sáng thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông tử vong tại sân trường.

Quảng Ngãi: Phát hiện một người đàn ông tử vong khi nhảy từ lầu 4 xuống ảnh 1 Trường Trần Quốc Tuấn - nơi nạn nhân tử vong

Nhà trường đã lập tức thông báo cho công an địa phương. Qua kiểm tra hiện trường, nạn nhân được xác định là ông V.V.T (50 tuổi, tổ 2, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi). Đồng thời, công an phát hiện tại khu vực tầng 4 có một đôi dép còn lại tại hiện trường, một vỏ bao thuốc lá và lon nước yến được cho là của nạn nhân.

Ban đầu, nguyên nhân tử vong được xác định là do tự tử. Nạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết, ông T. hành nghề buôn trái cây ở chợ Quảng Ngãi, nguyên nhân khiến ông T tự tử vẫn chưa được xác định cụ thể.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.