Nguyễn Kim tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua BIG BANG 2015

Từ ngày 4-12-2015, hệ thống Nguyễn Kim chính thức khai mạc chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2015”: giảm giá lớn nhất trong năm, nhiều mức ưu đãi đến 50%+.

Không chỉ tài trợ trực tiếp trên giá, chương trình còn mang lại nhiều giải pháp mua sắm, nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, hiệu quả cho người tiêu dùng.

Chẳng hạn, MasterCard giảm thêm 1 triệu đồng cho khách hàng mua các sản phẩm có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên (theo danh mục) thanh toán hoàn toàn qua thẻ tín dụng. Các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng không những được tài trợ giá hấp dẫn mà còn được mua trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ 0% đến 12 tháng với các Ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, Shinhan Bank.

Chương trình diễn ra đồng loạt tại 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc và website thương mại điện tử www.nguyenkim.com với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của các tập đoàn điện tử. Thông tin tham khảo tại www.nguyenkim.com/bigbang-2015, Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 1267.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế