Nguyễn Kim thông báo gia hạn chương trình Big Bang 2015

Qua 2 tuần thực hiện chương trình Big Bang 2015 tại hệ thống Nguyễn Kim, lượng khách hàng tham quan mua sắm tăng mạnh. Trong đó, lượng khách hàng mua sắm tăng gấp nhiều lần so với thời điểm trước khi diễn ra chương trình. Nhận thấy sức hút từ chương trình và sự quan tâm của đông đảo khách hàng, Nguyễn Kim quyết định gia hạn chương trình Big Bang 2015 cho đến hết ngày 5/1/2016. Vẫn tiếp tục áp dụng mức giảm giá đến 50%+, tiếp tục các giải pháp mua sắm tiện ích cho khách hàng từ các ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Đặc biệt, tăng cường quà tặng cho khách hàng mua sắm đầu tiên trong ngày gia hạn như là món quà may mắn dành tặng cho khách hàng nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Bổ sung thêm nguồn hàng hóa được tài trợ thêm phong phú đa dạng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm tăng cao của khách hàng trong dịp cuối năm. Tham khảo tại www.nguyenkim.com hoặc liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1267 để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sau 3 năm TPHCM triển khai chương trình sơ chế hàng hóa nông sản có nguồn gốc từ các tỉnh thành đưa về 3 chợ đầu mối bán buôn là Thủ Đức, Hóc Môn và Bình Điền, đến nay tỷ lệ rác thải trên tổng lượng hàng hóa về 3 chợ có xu hướng giảm. Để chương trình đạt hiệu quả cao, thì việc thực hiện phải đồng bộ, có biện pháp chế tài phù hợp nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình triển khai. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế