Học bổng Nguyễn Văn Hưởng - Trách nhiệm và kỳ vọng

Học bổng Nguyễn Văn Hưởng - Trách nhiệm và kỳ vọng

Như tin đã đưa, lễ trao Học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 14 năm 2012 sẽ được tổ chức vào chiều 20-4 tại Hội trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TPHCM. Trước ngày diễn ra lễ trao giải, chúng tôi đã ghi nhận một số ý kiến của đại diện ban tổ chức và thành viên Hội đồng Quản lý quỹ về hướng phát triển của học bổng này.
Chàng sinh viên nghèo trở thành giảng viên đại học

Chàng sinh viên nghèo trở thành giảng viên đại học

Từ nguyện vọng cao đẹp của cố GS-BS Nguyễn Văn Hưởng - nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, cùng sự hỗ trợ của các cá nhân và tổ chức hảo tâm, đến nay sau 8 năm, chương trình Học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã góp phần “chắp cánh” cho hàng trăm sinh viên y khoa… Chúng tôi đã có dịp gặp lại BS Nguyễn Hoài Phong - một trong những sinh viên nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần 2 (năm 1999). Phong hiện là giảng viên Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…