Nhà riêng phóng viên bị người lạ mặt khóa cửa

SGGP
Nhà riêng của một phóng viên thường trú Báo Thanh Niên ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) bị người lạ mặt dùng 2 ổ khóa, khóa từ bên ngoài vào lúc nửa đêm.

Người bịt mặt dùng ổ khóa, khóa cổng nhà riêng của phóng viên Đ.T. Ảnh: Thanh Niên

Người bịt mặt dùng ổ khóa, khóa cổng nhà riêng của phóng viên Đ.T. Ảnh: Thanh Niên

Chiều ngày 12-4, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương, Bí thư Thành ủy TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đã chỉ đạo cơ quan công an điều tra làm rõ thông tin nhà riêng của phóng viên Đ.T (phóng viên thường trú Báo Thanh Niên tại tỉnh Bình Dương) bị người lạ mặt khóa cửa cổng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ tối ngày 11-4, có 2 người lạ bịt mặt, đi xe máy đến gần nhà riêng của ông Đ.T (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) và dùng 2 ổ khóa khóa cổng rồi nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát. Đến rạng sáng ngày 12-4, Công an phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một đã lập biên bản, thu thập chứng cứ và thu giữ tang vật liên quan, trích xuất hình ảnh camera phục vụ điều tra.

Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương cũng đang chờ kết quả xác minh của công an để có phát ngôn chính thức, nếu thực sự có hành động khủng bố nhà báo thì cơ quan này sẽ đề nghị lực lượng chức năng can thiệp bảo vệ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.