Nhạc sĩ Hoài An kiên quyết không trả tiền

Vụ việc nhạc sĩ Hoài An nhận tiền của gia đình Lê Nguyễn - Việt kiều Mỹ, để làm quản lý, giới thiệu Lê Nguyễn đi hát (Báo SGGP có bài đăng ngày 18-1) nhưng từ khi nhận tiền đến nay (hơn 1 năm) vẫn không thực hiện.

Mới đây, ông Lê Văn Nam - cha Lê Nguyễn, bức xúc cho biết: “Tôi đã liên lạc và gặp nhạc sĩ Hoài An hôm 16-1. Trong buổi gặp này, một lần nữa tôi yêu cầu Hoài An trả 10.000USD vì không làm đúng theo hợp đồng, không giúp gì cho Lê Nguyễn. Nhưng Hoài An không đồng ý và nói tôi đừng xem 10.000USD là lớn. Anh ta đã hỏi luật sư rồi và anh ta không có gì sai. Hoài An thách gia đình chúng tôi đi kiện”.

Được biết, ngoài viết nhạc, nhạc sĩ Hoài An đã và đang cộng tác với Trung tâm Băng nhạc Thúy Nga Paris từ 15 năm nay. Vì cộng tác làm việc với Thúy Nga Paris nên những người muốn đi hát đã tin tưởng tìm đến nhạc sĩ Hoài An để “nhờ cậy”. Phía gia đình Lê Nguyễn cho biết sẽ nhờ sự can thiệp của cơ quan công an. 

H.TÀI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khảo sát đề cử hang Con Moong là di sản văn hóa thế giới

Khảo sát đề cử hang Con Moong là di sản văn hóa thế giới

Ngày 18-6, Sở VH-TT-DL Thanh Hóa cho biết, vừa có văn bản gửi Cục Di sản văn hóa và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VH-TT-DL) xin ý kiến và hướng dẫn mời Trung tâm Di sản thế giới thuộc UNESCO và Hội đồng Di tích và Di chỉ quốc tế cử chuyên gia hỗ trợ khảo sát, đánh giá khả năng đề cử di tích hang Con Moong là di sản văn hóa thế giới.

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Âm nhạc

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!

Mỹ thuật