Nhắn bạn đọc Phạm Ngọc Tân

Trang Nhịp cầu nhân ái ngày 9-8-2012 có đăng bài viết về thầy giáo Trần Văn Triệu (ở Gò Vấp, TPHCM) bị bệnh nan y, đã được nhiều bạn đọc gửi tiền giúp thầy chữa bệnh. Báo SGGP cũng đã chuyển giúp thầy 5 đợt tổng cộng 29.050.000 đồng. Nhưng sau đó, do tuổi cao, sức yếu kèm theo nhiều bệnh nan y nên thầy Triệu đã mất.

Báo SGGP đã có thông tin việc này trên trang Nhịp cầu nhân ái. Tuy nhiên, hàng tháng bạn đọc Phạm Ngọc Tân (không lưu địa chỉ) vẫn đều đặn chuyển tiền vào tài khoản của Báo SGGP giúp thầy Triệu; đến nay còn tồn 8.239.282 đồng. Chúng tôi không thể nào liên lạc được với ông Tân để báo tình hình.

Qua tin nhắn này, xin ông Tân vui lòng liên hệ với Ban Chương trình Xã hội Báo SGGP theo số điện thoại 0938 929 938 (gặp cô Hồng Nhung) để giải quyết số tiền trên.

Ban Chương trình Xã hội

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân vừa gửi thư thăm hỏi, sẻ chia sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đồng thời, tỉnh Quảng Ngãi cũng ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần cùng TPHCM chống dịch.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện