Nhận diện thương hiệu qua logo của Nguyễn Hoàng Group

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Nguyễn Hoàng (NGH) đã chính thức công bố việc chuyển đổi loại hình công ty kèm với logo mới, được thiết kế tương xứng với tầm vóc và định hướng chiến lược phát triển của công ty. Đây là lần thứ hai sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, Nguyễn Hoàng thay đổi loại hình hoạt động cùng với việc thay thế biểu tượng.

Về mặt tạo hình, logo của NGH mới được xây dựng vẫn trung thành với các gam màu truyền thống, luôn khẳng định những giá trị kế thừa và là nền tảng của sự phát triển thương hiệu Nguyễn Hoàng. Đồng thời, thể hiện rõ hướng phát triển mà NHG muốn hướng đến.

Về màu sắc, màu xanh lá mang ý nghĩa mùa xuân đổi mới, màu của niềm tin và hy vọng. Màu đỏ thể hiện sự chiến thắng, của nhiệt huyết luôn sẵn sàng trong mỗi thành viên Nguyễn Hoàng. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự thịnh vượng mà NHG mang lại cho khách hàng, cổ đông và các đối tác.

Về mặt tổng thể, ba chữ NHG viết tắt của Nguyễn Hoàng Group, với phông chữ thẳng đứng, rõ ràng mang lại cảm giác ngay thẳng, tin cậy. Chữ informatics khoanh vùng lĩnh vực hoạt động của công ty từ khi thành lập đến nay được bỏ ra khỏi logo cho phù hợp với chiến lược phát triển mới trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai.

Nhữ Hồng Diên
(chuyên gia quảng cáo và thương hiệu) 

Các logo của doanh nghiệp có ý nghĩa sâu sắc về thương hiệu (có bài phân tích ý nghĩa) có thể tham gia chuyên mục “Nhận diện thương hiệu từ logo doanh nghiệp”để “giải mã” các yếu tố tạo sự thu hút và nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.  Chuyên mục được chúng tôi mời các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thương hiệu, mỹ thuật,…  phân tích và bình luận.

Hiện nay, chuyên mục “Nhận diện thương hiệu từ logo doanh nghiệp” đã được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp, lượng logo thương hiệu tham gia chuyên mục rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ ưu tiên tiếp nhận các logo gửi đến có ghi chú và phân tích các dấu hiệu nhận diện thật rõ ràng.

Liên hệ tham gia: 090.3823269 - 098.3604433 - e-mail: hoanghungsggp@yahoo.com

 

Các tin, bài viết khác