Nhiều chương trình kích cầu du lịch Bắc Trung bộ

(SGGP).- Chiều 18-11, Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với Trung tâm xúc tiến du lịch thuộc Sở Du lịch TPHCM tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Trung bộ.

Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, nhìn nhận, sự cố môi trường biển gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của ngành du lịch nói chung, các tỉnh Bắc Trung bộ nói riêng.

Trước tình hình này, Tổng cục Du lịch đã đưa ra nhiều chương trình kích cầu nhằm vực dậy ngành du lịch của các tỉnh miền Trung, chẳng hạn như: giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, tổ chức 2 đoàn khảo sát du lịch dành cho hãng lữ hành, cơ quan truyền thông đến các tỉnh Bắc Trung bộ, quảng bá du lịch miền Trung tại Thái Lan...

Mục tiêu hướng đến du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đến năm 2020 ngành du lịch đón từ 14 - 15 triệu lượt khách quốc tế.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế