Nhiều chương trình kích cầu du lịch Bắc Trung bộ

(SGGP).- Chiều 18-11, Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với Trung tâm xúc tiến du lịch thuộc Sở Du lịch TPHCM tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Trung bộ.

Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, nhìn nhận, sự cố môi trường biển gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của ngành du lịch nói chung, các tỉnh Bắc Trung bộ nói riêng.

Trước tình hình này, Tổng cục Du lịch đã đưa ra nhiều chương trình kích cầu nhằm vực dậy ngành du lịch của các tỉnh miền Trung, chẳng hạn như: giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, tổ chức 2 đoàn khảo sát du lịch dành cho hãng lữ hành, cơ quan truyền thông đến các tỉnh Bắc Trung bộ, quảng bá du lịch miền Trung tại Thái Lan...

Mục tiêu hướng đến du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đến năm 2020 ngành du lịch đón từ 14 - 15 triệu lượt khách quốc tế.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế