Theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hồng Kong, Jetstar Pacific sẽ phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hồng Kong trong ngày 5-8, gồm BL160, BL161, BL164, BL165. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang chuyến bay trong các ngày tiếp theo.
Các chuyến bay của Vietnam Airlines vẫn được duy trì khai thác nhưng sẽ bị chậm so với lịch dự kiến. Ngoài ra, việc nối chuyến từ sân bay Hồng Kong đi tiếp các điểm khác sẽ khó khăn hơn so với bình thường.
Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách tại Việt Nam có kế hoạch nối chuyến tại sân bay Hồng Kong trong ngày 5-8 liên hệ với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có thông tin và trợ giúp cần thiết. Các hành khách tại Hồng Kong lưu ý đến sân bay sớm hơn để hạn chế bị ảnh hưởng đến việc đi lại.
Các tin, bài viết khác
-
Điều chỉnh quy hoạch Cần Giờ
-
Chính phủ chỉ đạo xây dựng ga đường sắt Đà Nẵng theo hình thức đối tác công tư
-
Cần Thơ đi Côn Đảo chỉ mất hơn 3 giờ
-
Bố trí 2ha tầng hầm làm bến xe buýt tại Công viên 23-9
-
Hơn 50 tỷ đồng xây kè biển chống sạt lở quốc lộ 1A
-
Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Đã có vốn nhưng vẫn lo
-
Yêu cầu xử lý dứt điểm 2 nút giao lên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
-
Phát hiện hàng loạt doanh nghiệp vận tải "nhiều không"
-
Trên 638 tỷ đồng làm cầu nối đôi bờ cửa sông Ông Đốc
-
2km đường, 20 năm nằm trên giấy