Nhiều hộ dân mất nước vì xe container làm vỡ đường ống

SGGP
Ngày 3-6, một sự cố đã xảy ra đối với hệ đường ống dẫn nước sinh hoạt của Công ty cổ phần nước mặt Sông Đuống làm ảnh hưởng tới việc cung cấp nước cho nhiều hộ dân ở khu vực 3 quận: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng và Đống Đa.

Sự cố xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày khi xe container  15C- 044.77 chở cọc bê tông đã đè vào hố van xả cặn DN400 đường ống tại gầm cầu vượt Phú Thị Gia Lâm làm vỡ đường ống xả cặn này. Tới trưa cùng ngày, xe container mới được cẩu khỏi khu vực.

Tại hiện trường, mặt đường sụt tạo thành hố rộng hơn 20m, sâu 15m ngập đầy nước. Hiện nay, lực lượng sửa chữa của ban quản lý tuyến ống Nhà máy nước mặt Sông Đuống cùng với lực lượng chức năng đang tiến hành xử lý, đấu nối lại đường ống để khôi phục 100% lưu lượng cấp nước trong thời gian sớm nhất.

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cân đối, điều hòa biên chế cơ quan nhà nước

Cân đối, điều hòa biên chế cơ quan nhà nước

Thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TW của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế, thời gian qua các cấp, các ngành cả nước đã và đang có những bước đi khá quyết liệt nhằm đạt mục tiêu đến cuối năm 2020 giảm được 10% tổng biên chế. Tuy nhiên, thực tế triển khai vẫn còn nhiều khó khăn.

Bạn đọc viết

Cẩn thận khi mua sản phẩm lọc không khí, chống bụi

Trước tình trạng chất lượng không khí tại Hà Nội, TPHCM và một số thành phố khác đang bị ô nhiễm nghiêm trọng với nồng độ bụi mịn PM 2.5 tăng cao gây ảnh hưởng tới sức khỏe, rất nhiều người dân ở Hà Nội đã tìm mua các loại máy lọc không khí và khẩu trang chuyên dụng chống bụi để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. 

Cơ quan trả lời

Làm chính sách cho người đã qua đời

Trong cuốn lịch sử Đảng bộ xã, có ghi nhận ông Nguyễn Tiêu, đảng viên tham gia cách mạng và bị địch bắt tù đày. Ông mất trước năm 1945, chưa được hưởng chế độ gì. Như vậy, ông Tiêu có được xác nhận đối với người hoạt động cách mạng trước năm 1945 hay không?  Gia đình ông Nguyễn Tiêu

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Tôn trọng tối đa các chuẩn mực đạo đức

Tại nước ta, mặc dù Chính phủ đã có nhiều nỗ lực đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, nhưng riêng trong lĩnh vực sức khỏe và bệnh tật, người dân đang phải chi đến 43% tổng chi phí y tế từ tiền túi của mình.