Nhiều hỗ trợ cho du khách đi Anh mùa thu

Bên cạnh ngắm sắc thu lãng mạn tại xứ sương mù, trải nghiệm những nét độc đáo của 2 nền văn hóa Anh – Scotland, bắt đầu từ tháng 9-2014, DL Hoàn Mỹ tiếp tục triển khai nhiều tiện ích nhằm hỗ trợ cho du khách. 

Với những gia đình có con đang sinh sống, học tập tại Anh: các em có thể ghép đoàn, đi tour cùng Hoàn Mỹ, vừa tận hưởng cảm xúc đoàn viên, vừa lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi cùng gia đình tham quan, khám phá xứ sương mù vào mùa đẹp nhất trong năm. Riêng với những gia đình đang có kế hoạch cho con du học dài hạn ở Anh: Sau tour, du khách sẽ được cộng tác viên người Việt của DL Hoàn Mỹ tại Anh hỗ trợ liên hệ, đưa đón đến các trường đại học để trực tiếp tìm hiểu về môi trường ăn ở, học tập. Đây là bước chuẩn bị cần thiết để các bậc phụ huynh lựa chọn những trường học phù hợp với năng lực và sở thích của các em, chuẩn bị kỹ càng cho kế hoạch dài hạn của con cái trong tương lai.

Bên cạnh đó, DL Hoàn Mỹ dành mức ưu đãi đặc biệt: Giảm 1 triệu đồng cho những du khách đăng ký tour trước ngày 30-8-2014.

Tham khảo chương trình chi tiết: http://www.dulichhoanmy.com/nuoc-ngoai/du-lich-anh.html.

Liên hệ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TPHCM - ĐT: 08 38 336 336, Hotline: 0938 336 336, email: info@dulichhoanmy.com.

 Kim Yến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách tắm biển, nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu dịp cuối tuần, trước khi có dịch Covid-19

Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển du lịch chất lượng cao

Nhiều năm qua, nhờ những cố gắng của cả hệ thống chính trị lẫn cộng đồng doanh nghiệp, ngành du lịch (DL) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách. Tỉnh đang nỗ lực phấn đấu để ngành công nghiệp không khói phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có, để Bà Rịa - Vũng Tàu  trở thành thế mạnh thật sự trên bản đồ DL trong nước và quốc tế.

Thị trường

Giá vàng SJC cao hơn vàng thế giới gần 12 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới giao dịch dưới 1.800 USD/ounce nhưng giá vàng SJC trong nước trong ngày 26-11 bật tăng gần 1 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước. Giá vàng trong nước lên hơn 61 triệu đồng/lượng, kéo chênh lệch giá vàng SJC và giá vàng thế giới lên đến gần 12 triệu đồng/lượng so với 11 triệu đồng/lượng trong phiên liền trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt mốc 1.500 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-11 với dòng tiền lan tỏa tốt trên toàn thị trường, kéo VN-Index chính thức vượt 1.500 điểm, tiếp tục phá đỉnh lịch sử.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn Sojitz Nhật Bản đầu tư 500 triệu USD phát triển chăn nuôi bò

Vừa qua, tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty thành viên Vilico đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản về việc đầu tư, phát triển dự án về bò thịt tại tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, tổng vốn đầu tư dự án này là 500 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế