Nhiều hỗ trợ cho du khách đi Anh mùa thu

Bên cạnh ngắm sắc thu lãng mạn tại xứ sương mù, trải nghiệm những nét độc đáo của 2 nền văn hóa Anh – Scotland, bắt đầu từ tháng 9-2014, DL Hoàn Mỹ tiếp tục triển khai nhiều tiện ích nhằm hỗ trợ cho du khách. 

Với những gia đình có con đang sinh sống, học tập tại Anh: các em có thể ghép đoàn, đi tour cùng Hoàn Mỹ, vừa tận hưởng cảm xúc đoàn viên, vừa lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi cùng gia đình tham quan, khám phá xứ sương mù vào mùa đẹp nhất trong năm. Riêng với những gia đình đang có kế hoạch cho con du học dài hạn ở Anh: Sau tour, du khách sẽ được cộng tác viên người Việt của DL Hoàn Mỹ tại Anh hỗ trợ liên hệ, đưa đón đến các trường đại học để trực tiếp tìm hiểu về môi trường ăn ở, học tập. Đây là bước chuẩn bị cần thiết để các bậc phụ huynh lựa chọn những trường học phù hợp với năng lực và sở thích của các em, chuẩn bị kỹ càng cho kế hoạch dài hạn của con cái trong tương lai.

Bên cạnh đó, DL Hoàn Mỹ dành mức ưu đãi đặc biệt: Giảm 1 triệu đồng cho những du khách đăng ký tour trước ngày 30-8-2014.

Tham khảo chương trình chi tiết: http://www.dulichhoanmy.com/nuoc-ngoai/du-lich-anh.html.

Liên hệ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ - 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TPHCM - ĐT: 08 38 336 336, Hotline: 0938 336 336, email: info@dulichhoanmy.com.

 Kim Yến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đón 1.000 khách quốc tế

Thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đón 1.000 khách quốc tế

Ngày 17-1, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết, sau hơn 1 tháng thực hiện giai đoạn 1 chương trình thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đã đón khoảng 1.000 khách quốc tế đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Uzbekistan và Kazakhstan. Trong đó, có 4 nhóm du khách quốc tế tới Phú Quốc bằng chuyên cơ riêng. 

Thị trường

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Nông nghiệp

Thu nhập ổn định từ dừa hữu cơ

Nhiều hộ trồng dừa ở ĐBSCL đang chuyển đổi từ việc trồng dừa truyền thống sang dừa hữu cơ, bởi mô hình này tiết kiệm chi phí vật tư và mang lại nguồn thu ổn định, được thị trường nhiều quốc gia ưa chuộng. Dừa hữu cơ có giá thu mua 20.000-30.000 đồng/chục (12 trái), cao hơn dừa truyền thống. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế