Nhiều hoạt động kỷ niệm 83 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(SGGP).- Chiều 20-6, Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức buổi họp mặt phóng viên báo, đài nhân kỷ niệm 83 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2008). Đại diện lãnh đạo LĐLĐ TPHCM đã chúc mừng và cảm ơn sự cộng tác của phóng viên báo, đài TP, trong đó có báo SGGP và tin tưởng sắp tới, báo chí tiếp tục thông tin, phản ánh những vấn đề nóng bỏng của đời sống xã hội, góp phần cùng LĐLĐ TP thực hiện tốt chương trình hành động xây dựng giai cấp công nhân theo tinh thần nghị quyết 20 BCH Trung ương (khóa X)

Đồng chí Tô Huy Rứa (thứ 2 từ trái sang) thăm và tặng hoa Ban biên tập Báo SGGP nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: THÁI BẰNG

*Trước đó, Thành đoàn TNCS TPHCM tổ chức gặp gỡ phóng viên các cơ quan báo, đài gắn bó với phong trào thanh thiếu niên của TP. Đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM đã cảm ơn sự đóng góp của các nhà báo trong việc tuyên truyền về các hoạt động của Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên TP và các phong trào thanh niên tình nguyện của TP. 

*Cùng ngày, quận uỷ, HĐND, UBND các quận 1, 2, 4, 7 đã có buổi họp mặt chúc mừng phóng viên, cộng tác viên báo đài TP và Trung ương ở TPHCM. Đại diện lãnh đạo các địa phương đã thông báo với báo giới về tình hình kinh tế xã hội của quận trong 6 tháng đầu năm, đồng thời mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm phản ánh chân thực, xác đáng của báo chí về những mặt làm được cũng như những hạn chế còn tồn tại trên địa bàn.

Nhóm PVCT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP