Nhiều kênh giải trí trở lại với khán giả VTVcab

SGGP
Sau 2 năm vắng bóng, nhiều kênh truyền hình giải trí quen thuộc với khán giả Việt như: HBO, Discovery, AXN… sẽ trở lại trên hệ thống các kênh phát sóng của VTVcab trong tháng 4 này.

Cụ thể, VTVcab sẽ chính thức cung cấp tới khán giả truyền hình 2 gói kênh truyền hình số mới, gồm: Gói chất và Gói đỉnh. Gói đỉnh sẽ bổ sung thêm 8 kênh quốc tế đặc sắc: HBO, Red by HBO, Max by HBO, Wanner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia. Cùng đó, một số kênh khác lần đầu có mặt tại Việt Nam cũng được chú trọng bổ sung như kênh hoạt hình ANIMAX (Nhật Bản). 

Việc phát lại và bổ sung thêm nhiều kênh giải trí mới tại thời điểm này được cho là khá phù hợp trong điều kiện người dân được khuyến khích hạn chế ra khỏi nhà để phòng chống dịch Covid-19.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Âm nhạc

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

" />