Nhiều kênh giải trí trở lại với khán giả VTVcab

SGGP
Sau 2 năm vắng bóng, nhiều kênh truyền hình giải trí quen thuộc với khán giả Việt như: HBO, Discovery, AXN… sẽ trở lại trên hệ thống các kênh phát sóng của VTVcab trong tháng 4 này.

Cụ thể, VTVcab sẽ chính thức cung cấp tới khán giả truyền hình 2 gói kênh truyền hình số mới, gồm: Gói chất và Gói đỉnh. Gói đỉnh sẽ bổ sung thêm 8 kênh quốc tế đặc sắc: HBO, Red by HBO, Max by HBO, Wanner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia. Cùng đó, một số kênh khác lần đầu có mặt tại Việt Nam cũng được chú trọng bổ sung như kênh hoạt hình ANIMAX (Nhật Bản). 

Việc phát lại và bổ sung thêm nhiều kênh giải trí mới tại thời điểm này được cho là khá phù hợp trong điều kiện người dân được khuyến khích hạn chế ra khỏi nhà để phòng chống dịch Covid-19.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Thời của phim truyền hình

Sau trào lưu chuyển thể từ kịch bản nước ngoài, khán giả của màn ảnh nhỏ giờ đây đã bắt đầu quay trở lại với thói quen xem phim truyền hình trong nước. 

Âm nhạc

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…

Mỹ thuật