Nhiều khuyến mãi dịp 1-6

SGGP
Đón đầu ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm nay, các đơn vị kinh doanh đã có nhiều chương trình khuyến mãi phục vụ thiếu nhi...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đón đầu ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm nay, các đơn vị kinh doanh đã có nhiều chương trình khuyến mãi phục vụ thiếu nhi, như hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các bé mang tên “Tuổi thần tiên”, áp dụng giảm giá đến 50% với gần 1.500 sản phẩm, trong đó trên 50% là sản phẩm phục vụ nhu cầu các em thiếu nhi (đồ chơi trẻ em, sữa các loại, bánh kẹo, áo quần, giày dép…).
Cụ thể, xếp hình tàu biển giảm giá 50%; giảm giá 50% các loại ruột gối, khăn tắm, áo choàng tắm, bộ gối xúc xắc trẻ em; các sản phẩm quần áo thun thời trang trẻ em, dép trẻ em áp dụng mức giảm giá chung 40%; giảm giá 35% đối với các loại hộp đồ chơi nội thất nhà bếp và 30% đối với sản phẩm đồ chơi ô tô điều khiển, lắp ráp robot, dụng cụ làm vườn…
Ngoài ra, Big C cũng tổ chức các chương trình tìm kiếm kỷ lục gia nhí; trang trại tí hon nhằm giúp các bé có được những trải nghiệm thực tế đầy thú vị, hòa mình vào thiên nhiên với rất nhiều loại thực vật rau củ thật, cùng các nhân vật rau củ ngộ nghĩnh. Với mỗi khu vực trưng bày, trẻ thơ còn được chia sẻ các bài học về phương pháp canh tác nông nghiệp, trồng cây, thu hoạch rau củ sao cho xanh, sạch và an toàn nhất…
Tại hệ thống 13 siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc cũng tổ chức chương trình khuyến mãi với chủ đề “Hè ơi”, trong đó hàng loạt mặt hàng thiết yếu như điện máy, thực phẩm thiết yếu, hóa mỹ phẩm… giảm giá đến 49%. 
Vào thời điểm này, các trung tâm thương mại tại TPHCM cũng khởi động trở lại các chương trình khuyến mãi lớn với hàng trăm nhãn hàng thời trang trong nước và quốc tế tham gia.

KIM CHUNG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Đi từng ngõ, gõ từng nhà

Nhằm kéo giảm số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, những bạn trẻ của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH (PC07) Công an TPHCM đã liên tục tổ chức các đợt ra quân “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” để tuyên truyền nhắc nhở nâng cao ý thức đề phòng tại những khu dân cư có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn TPHCM.