Nhiều ngân hàng ưu đãi khách hàng dịp 8-3

SGGP
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhiều ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng và doanh nhân nữ.

Tại Sacombank, từ ngày 8 đến 31-3, 830 khách hàng nữ đầu tiên mở tài khoản thanh toán trên Sacombank Pay được tặng 83.000 đồng; giảm lãi suất vay 6 tháng đến 1%/năm khi đăng ký vay mới tại quầy từ ngày 8 đến 13-3; đăng ký vay trực tuyến trên website Sacombank từ ngày 8 đến 14-3 và giải ngân trong tháng 3. Ngoài ra, ngày 8-3, khách hàng nữ khi giao dịch tại Sacombank sẽ được giảm 30% phí tại quầy; nộp vào tài khoản thanh toán 830.000 đồng được tặng 83.000 đồng…

Tại SCB, ngày 8-3, khách hàng nữ đến giao dịch sẽ nhận phần quà là túi Canvas SCB, sô cô la hoặc hoa. Nữ khách hàng là chủ thẻ tín dụng SCB Mastercard World và SCB Visa S-Care có cơ hội được tặng 3 gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon khi chi tiêu qua thẻ từ ngày 6 đến 8-3.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thêm kênh tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thêm kênh tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), Ngân hàng Sacombank và Công ty trung gian thanh toán NextPay vừa ký hợp tác về hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua thẻ tín dụng nội địa.

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Nông nghiệp

Những “ông vua” cây ăn quả ở Hoài Ân, Bình Định

Huyện Hoài Ân (Bình Định) không chỉ là thủ phủ nuôi heo lớn nhất miền Trung mà còn là vùng đất mới đầy tiềm năng phát triển các loài cây ăn quả với 1.500ha, nơi đã chinh phục được thương hiệu bưởi da xanh thơm ngon trứ danh. Vùng đất này, mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều nông dân tiêu biểu được mệnh danh là những “ông vua” trồng cây ăn quả khi sở hữu khu vườn cây trái “đẻ” bạc tỷ mỗi năm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế