Nhiều người hoàn thành thời gian cách ly góp tiền ủng hộ Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế

SGGPO
Sáng 3-4, Ban chỉ đạo, phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức bàn giao 360 công dân sinh sống và làm việc tại Lào về nước và cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung tại Trường Quân sự tỉnh này và Trường Cao Đẳng Nghề Số 23 - Bộ Quốc Phòng.

Cán bộ chiến sĩ bộ đội vận chuyển đồ đạc giúp người dân hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung

Cán bộ chiến sĩ bộ đội vận chuyển đồ đạc giúp người dân hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung

Tại khu cách ly y tế tập trung ở Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế, để bày tỏ tấm lòng và chia sẻ khó khăn, vất vả cùng với cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế khu cách ly, nhiều bà con hoàn thành cách ly y tế đã tự nguyện đóng góp, ủng hộ 8 triệu đồng, giúp Ban quản lý Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế góp phần đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới.

Nhiều người hoàn thành thời gian cách ly góp tiền ủng hộ Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế ảnh 1 Làm thủ tục nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung

Dịp này, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Lộc phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện này đã đến thăm và ủng hộ 6 tạ gạo, 7 tạ rau của quả các loại, 120kg cá, 6 thùng mì tôm và 2,5 triệu tiền mặt cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế. Qua đó, động viên tinh thần các chiến sĩ và công dân đang thực thi nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh này. 

 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn