Nhiều trường học cảnh giác “Hội thánh Đức Chúa Trời”

SGGP
Trước thực trạng báo động việc xuất hiện các nhóm người lạ mặt tự xưng là thành viên “Hội thánh Đức Chúa Trời” tuyên truyền, lôi kéo nhiều người, nhiều trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã có công văn đề nghị cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên… đề cao cảnh giác, không nghe lời xúi giục, lôi kéo tham gia tổ chức này. 

Tin liên quan

Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”

Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”

Trước đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang đã có công văn gửi các cơ quan, đơn vị trong tỉnh về việc tuyên truyền ngăn chặn, truyền bá đạo “Hội thánh Đức Chúa Trời”.
Mới đây, các ngành chức năng huyện đảo Kiên Hải (Kiên Giang) đã “trục xuất” các đối tượng lạ mặt truyền đạo trái phép ra khỏi địa bàn của huyện đảo này. UBND huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh… đề cao cảnh giác. Nếu phát hiện những dấu hiệu hoạt động của tổ chức này thì thông báo cho ngành chức năng huyện nhằm có hướng xử lý kịp thời…

VĨNH THUẬN - VĂN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiệt độ miền Bắc tăng dần

Nhiệt độ miền Bắc tăng dần

Theo ông Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, từ đêm 19-1, thời tiết ở miền Bắc, ngày có nắng ấm và khô ráo suốt cả tuần, nhiệt độ cao nhất có thể quay lại mức 24-25 độ C.

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn