Nhiều trường học cảnh giác “Hội thánh Đức Chúa Trời”

SGGP
Trước thực trạng báo động việc xuất hiện các nhóm người lạ mặt tự xưng là thành viên “Hội thánh Đức Chúa Trời” tuyên truyền, lôi kéo nhiều người, nhiều trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã có công văn đề nghị cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên… đề cao cảnh giác, không nghe lời xúi giục, lôi kéo tham gia tổ chức này. 

Tin liên quan

Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”

Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”

Trước đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang đã có công văn gửi các cơ quan, đơn vị trong tỉnh về việc tuyên truyền ngăn chặn, truyền bá đạo “Hội thánh Đức Chúa Trời”.
Mới đây, các ngành chức năng huyện đảo Kiên Hải (Kiên Giang) đã “trục xuất” các đối tượng lạ mặt truyền đạo trái phép ra khỏi địa bàn của huyện đảo này. UBND huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh… đề cao cảnh giác. Nếu phát hiện những dấu hiệu hoạt động của tổ chức này thì thông báo cho ngành chức năng huyện nhằm có hướng xử lý kịp thời…

VĨNH THUẬN - VĂN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: