Nhiều trường học cảnh giác “Hội thánh Đức Chúa Trời”

SGGP
Trước thực trạng báo động việc xuất hiện các nhóm người lạ mặt tự xưng là thành viên “Hội thánh Đức Chúa Trời” tuyên truyền, lôi kéo nhiều người, nhiều trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã có công văn đề nghị cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên… đề cao cảnh giác, không nghe lời xúi giục, lôi kéo tham gia tổ chức này. 

Tin liên quan

Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”

Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”

Trước đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang đã có công văn gửi các cơ quan, đơn vị trong tỉnh về việc tuyên truyền ngăn chặn, truyền bá đạo “Hội thánh Đức Chúa Trời”.
Mới đây, các ngành chức năng huyện đảo Kiên Hải (Kiên Giang) đã “trục xuất” các đối tượng lạ mặt truyền đạo trái phép ra khỏi địa bàn của huyện đảo này. UBND huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh… đề cao cảnh giác. Nếu phát hiện những dấu hiệu hoạt động của tổ chức này thì thông báo cho ngành chức năng huyện nhằm có hướng xử lý kịp thời…

VĨNH THUẬN - VĂN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tay lái lụa

- Thị trường chứng khoán xứ mình gần đây có chuyện lạ. Một mã cổ phiếu đã tăng trần liên tục 30 phiên và đà tăng có vẻ chưa dừng lại. Lạ, bởi vì doanh nghiệp có mã cổ phiếu này kinh doanh bết bát, lỗ triền miên lại đang ở trong diện bị kiểm soát.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: