Nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ MasterCard khi đến Hong Kong

Chương trình Priceless Hong Kong mang đến cho các chủ thẻ MasterCard những điều đặc biệt đáng để trông đợi khi họ đến thành phố này trong mùa hè năm nay với trên 100 ưu đãi và những trải nghiệm vô giá bao gồm những ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, chủ thẻ có cơ hội trang điểm miễn phí và tạo dáng cá nhân tại cửa hiệu Burberry Pacific Flagship và coi trước những bộ sưu tập độc quyền của Burberry, giảm giá 10% khi mua tại cửa hàng G.O.D..., dạo chơi bằng trực thăng 15 phút trong Hành Trình Ẩm Thực Ultimate Peninsula trước khi dùng bữa tại các nhà hàng nổi tiếng Spring Moon, Gaddis và Felix, đặt chỗ ưu tiên với một bàn ăn ngay cạnh cửa sổ tại Aqua để cùng ngắm toàn cảnh bến cảng xinh đẹp...

Chi tiết chương trình tại www.pricelesshongkong.com/, đường dây nóng +852 3758 7487 hoặc qua email pricelesshongkon@mastercard.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế