Nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ MasterCard khi đến Hong Kong

Chương trình Priceless Hong Kong mang đến cho các chủ thẻ MasterCard những điều đặc biệt đáng để trông đợi khi họ đến thành phố này trong mùa hè năm nay với trên 100 ưu đãi và những trải nghiệm vô giá bao gồm những ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, chủ thẻ có cơ hội trang điểm miễn phí và tạo dáng cá nhân tại cửa hiệu Burberry Pacific Flagship và coi trước những bộ sưu tập độc quyền của Burberry, giảm giá 10% khi mua tại cửa hàng G.O.D..., dạo chơi bằng trực thăng 15 phút trong Hành Trình Ẩm Thực Ultimate Peninsula trước khi dùng bữa tại các nhà hàng nổi tiếng Spring Moon, Gaddis và Felix, đặt chỗ ưu tiên với một bàn ăn ngay cạnh cửa sổ tại Aqua để cùng ngắm toàn cảnh bến cảng xinh đẹp...

Chi tiết chương trình tại www.pricelesshongkong.com/, đường dây nóng +852 3758 7487 hoặc qua email pricelesshongkon@mastercard.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Chăm hoa tết sau bão lũ

Những ngày này, người trồng hoa ở xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đang tất bật chăm hoa tết sau bão lũ. Năm nay, số hoa tết ở vựa hoa giảm 20-30% so với năm ngoái.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế