Nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ MasterCard khi đến Hong Kong

Chương trình Priceless Hong Kong mang đến cho các chủ thẻ MasterCard những điều đặc biệt đáng để trông đợi khi họ đến thành phố này trong mùa hè năm nay với trên 100 ưu đãi và những trải nghiệm vô giá bao gồm những ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, chủ thẻ có cơ hội trang điểm miễn phí và tạo dáng cá nhân tại cửa hiệu Burberry Pacific Flagship và coi trước những bộ sưu tập độc quyền của Burberry, giảm giá 10% khi mua tại cửa hàng G.O.D..., dạo chơi bằng trực thăng 15 phút trong Hành Trình Ẩm Thực Ultimate Peninsula trước khi dùng bữa tại các nhà hàng nổi tiếng Spring Moon, Gaddis và Felix, đặt chỗ ưu tiên với một bàn ăn ngay cạnh cửa sổ tại Aqua để cùng ngắm toàn cảnh bến cảng xinh đẹp...

Chi tiết chương trình tại www.pricelesshongkong.com/, đường dây nóng +852 3758 7487 hoặc qua email pricelesshongkon@mastercard.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế