Nhiều ưu đãi tại “Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng Sony”

Tại hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đang diễn ra chương trình “Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng Sony” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ Sony dành cho khách hàng mua sắm.

Theo đó, giảm giá đồng loạt đến 15% sản phẩm SONY, thanh toán qua thẻ Master Card giảm thêm 15%, trả góp lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng. Khách hàng mua sắm trong thời điểm này đươc gấp đôi thời gian bảo hành sản phẩm Sony, 07 sử dụng thử sản phẩm miễn phí, thoải mái đổi trả hoàn tiền 100% mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hàng tuần, khách hàng mua sắm được bốc thăm để có cơ hội trúng 05 Bộ giải thưởng giá trị từ Sony (Ti vi LED Sony 4K 65 inches, Máy quay phim 4K Sony, Máy ảnh Sony ILCE-7K, Dàn âm thanh Sony BDV, Điện thoại di động smartphone Sony Xperia Z2). Khách hàng trúng thưởng bộ giải thưởng Sony vẫn có cơ hội trúng thêm 01 chiếc xe Ford New Fiesta 1.5. Tổng giá trị bộ giải thưởng trong Tuần lễ vàng Sony lên đến 2 tỷ đồng. 

Sơn TOA Việt Nam: Giới thiệu chiến dịch nhận diện mới của sơn TOA 4 SEASONS

Ngày 03/08/2014, tại TPHCM và Hà Nội, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam (TOA) đã tổ chức Hội nghị khách hàng và chính thức giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của Sơn TOA 4 SEASONS.  Dịp này, TOA Việt Nam đã thể hiện lòng tri ân và vinh danh những đại lý là những đối tác gắn kết lâu năm với công ty, những người đang là cầu nối để giới thiệu những sản phẩm mới - đột phá theo công nghệ mới của TOA đến với người tiêu dùng Việt Nam. Để cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam, TOA đã luôn không ngừng cải tiến về công nghệ để ứng dụng trong sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. TOA 4 SEASONS là giải pháp tối ưu để bảo vệ tổ ấm với chi phí hợp lý và chất lượng vượt trội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế