Nhịp cầu tivi

  • Tình yêu tìm lại

Phim Tình yêu tìm lại xoay quanh số phận éo le của cô gái tên Phương từ một cô tiểu thư trở thành một cô gái tay trắng trong cuộc mưu sinh. Phương sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có nhưng từ khi ba cô có vợ kế thì Phương phải chịu bao tủi nhục khi liên tục bị bà và con gái riêng là Hân bắt nạt. Bên cạnh đó Phương còn cãi lời cha quen với anh chàng Tuấn lười nhát chỉ biết moi tiền của Phương. Sau khi cha chết và gia đình bị phá sản, Phương phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh và cưu mang thêm Tuấn. Phương yêu và hy sinh nhiều cho Tuấn để Tuấn thành công nhưng khi anh thành công thì lại phụ bạc cô.

Phim Tình yêu tìm lại tiếp tục chuỗi ngày đau khổ của Phương khi cô quyết tâm trả thù Tuấn cho đến khi Phương gặp Vương - một chàng công tử nhà giàu nhưng chân thành và tốt bụng.

34 tập phim “Tình yêu tìm lại” sẽ được phát sóng vào lúc 17h các ngày trong tuần trên sóng Đài Truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 7-6. Kính mời quý khán giả đón xem!

  • Biển tình ngang trái

Mọi chuyện tưởng như sẽ chỉ dừng lại ở những năm tháng êm đềm của tình bạn, tình yêu tươi đẹp đó nếu không có một ngày, những bí mật quá khứ dần dần được hé lộ. JR (tên đầy đủ David D. Garcia JR) gặp lại cô gái của ngày xưa, mà không hề hay biết rằng đó chính là bạn gái “thanh mai trúc mã” của Dave (David M. Garcia). Cũng từ mối quan hệ rối rắm này, Audrey hiểu ra JR mới là người cứu mình thuở nhỏ, thay vì Dave như cô đã nhầm suốt bao năm qua. Giữa lúc tình cảm của Audrey lung lay vì sự xuất hiện của JR, và Dave cố níu tình yêu bằng mọi cách, một bí mật quan trọng hơn về thân thế của họ được vén màn: Dave và JR thực ra là anh em ruột lạc nhau từ nhỏ. Càng ngang trái hơn cho hai chàng trai khi đằng sau sự thật ấy là cả một hành trình đen tối của tội ác và dối lừa từ những người thân mà cả hai đều yêu thương hết mực.

Đón xem “Biển tình ngang trái” lúc 17h hàng ngày từ 1-6-2013 trên TodayTV–VTC7, thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế