Chuyển động trước mùa bóng mới 2007

Những chuyển biến từ các khu kỹ thuật

Còn những hơn 5 tháng nữa mùa bóng 2007 mới nhập cuộc, thế nên nhiều đội đã chủ động cho quân nghỉ ngơi với thời gian khá dài, hầu hết là đến trung tuần tháng 10 mới tập luyện trở lại. Tuy nhiên, trong khoảng nghỉ trên song song với việc tìm quân, nhiều đội cũng đã có những rục rịch về việc thay đổi hoặc tăng cường cho Ban huấn luyện để nâng sức mạnh cho khu kỹ thuật.

Đến thời điểm này, dù chưa có điều gì chính thức nhưng đã có khoảng 4-5 đội đang chuyển biến thay đổi HLV trưởng. Đầu tiên là HA.GL, chiếc ghế HLV trưởng vẫn còn để trống sau khi Kiatisak chia tay sân cỏ và đến nay, ứng viên nhiều khả năng sẽ về nắm đội là ông Nguyễn Ngọc Hảo, cựu HLV đội Nam Định và K.Khánh Hòa. Được biết, Công ty Rosso cũng có ý định gia hạn hợp đồng tài trợ nhưng BLĐ đội bóng chưa quyết định.

Dù thành công trong mùa bóng vừa qua khi lèo lái “con tàu” bóng đá xứ Nghệ về đích an toàn sau cơn “bão tiêu cực” đầu mùa bóng, nhưng khả năng ở lại trên ghế HLV trưởng của ông Nguyễn Quang Hải cũng khá bấp bênh và SLNA đang tính đến một sự thay đổi. Tương tự như vậy là Đà Nẵng khi mà ghế của HLV Trần Vũ ngày càng lung lay và ứng viên sáng giá để thay thế cho Vũ “đen” là HLV Phan Thanh Hùng. Bên cạnh đó, khả năng tìm kiếm thêm một GĐKT nước ngoài cũng đang nằm trong tầm ngắm của đội bóng này với mục tiêu tìm lại vị trí đích thực của mình ở sân chơi chuyên nghiệp.

Hôm qua cũng xuất hiện thông tin về việc Đồng Tháp sẽ thay HLV trưởng Lại Hồng Vân bằng người cũ Phạm Anh Tuấn trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng mới. Tuy nhiên, qua trao đổi với phó Giám đốc Sở TDTT Đồng Tháp, ông Phạm Duy Tiến cùng Chủ tịch CLB bóng đá Đồng Tháp, ông Lê Ngọc Chức sau trận chung kết môn bóng đá Đại hội TDTT chiều qua, cả hai đều phủ nhận thông tin này.

Q.C

Các tin, bài viết khác