Nick Vujicic gây “sốt” tại Đà Lạt

(SGGPO).- Chiều 23-3, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), diễn giả Nick Vujicic – người khuyết tật cả chân tay, đã có buổi giao lưu với trẻ khuyết tật, học sinh – sinh viên và người dân Đà Lạt.

Nick Vujicic giao lưu tại TP Đà Lạt. Ảnh: Nam Viên

Hàng ngàn người dân Đà Lạt đã tập trung trước cổng Đoàn An điều dưỡng 198 để được vào nghe diễn thuyết, gây ách tắc cục bộ tại đoạn đường này. Không khí thực sự “nóng” trong hội trường với sức chứa trên 2.000 khán giả bởi những tràng vỗ tay tán thưởng, khâm phục trước bài diễn thuyết của Nick về “Mục đích sống và con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực”. Những chia sẻ chân thành, thú vị giữa Nick và khán giả, chương trình giao lưu đã khơi nguồn cảm hứng về giá trị của hạnh phúc đích thực, mỗi người đều chọn một con đường riêng cho mình nhưng lối đi dẫn đến hạnh phúc cần dựa trên sự sẻ chia, độ lượng để biết yêu thương nhau nhiều hơn trong cuộc sống.

Nam Viên
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh mới bền

- Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại xứ mình cho rằng con đường tất yếu phải là “xanh hóa” toàn bộ hoạt động sản xuất. Áp lực đó đến từ mọi khía cạnh, bao gồm Chính phủ, nhà đầu tư, doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: