Nick Vujicic gây “sốt” tại Đà Lạt

(SGGPO).- Chiều 23-3, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), diễn giả Nick Vujicic – người khuyết tật cả chân tay, đã có buổi giao lưu với trẻ khuyết tật, học sinh – sinh viên và người dân Đà Lạt.

Nick Vujicic giao lưu tại TP Đà Lạt. Ảnh: Nam Viên

Hàng ngàn người dân Đà Lạt đã tập trung trước cổng Đoàn An điều dưỡng 198 để được vào nghe diễn thuyết, gây ách tắc cục bộ tại đoạn đường này. Không khí thực sự “nóng” trong hội trường với sức chứa trên 2.000 khán giả bởi những tràng vỗ tay tán thưởng, khâm phục trước bài diễn thuyết của Nick về “Mục đích sống và con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực”. Những chia sẻ chân thành, thú vị giữa Nick và khán giả, chương trình giao lưu đã khơi nguồn cảm hứng về giá trị của hạnh phúc đích thực, mỗi người đều chọn một con đường riêng cho mình nhưng lối đi dẫn đến hạnh phúc cần dựa trên sự sẻ chia, độ lượng để biết yêu thương nhau nhiều hơn trong cuộc sống.

Nam Viên
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: