Nổ lớn tại thành phố Mississauga (Canada), 10 người thương vong

(SGGPO).- Chiều 28-6 (giờ địa phương), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại thành phố Mississauga của Canada, làm ít nhất 1 người chết, 9 người bị thương, một căn nhà bị phá hủy hoàn toàn và 25 căn nhà khác bị hư hại.

Hiện trường vụ nổ

The Huffington Post dẫn các nguồn tin ban đầu cho biết vụ nổ phát ra từ một ngôi nhà nằm trên đường Hickory với sức công phá lớn khiến toàn bộ ngôi nhà bị sập hoàn toàn. Sau khi vụ nổ xảy ra, cảnh sát đã lập tức tới hiện trường, phong tỏa khu vực xung quanh và yêu cầu người dân sống quanh đó phải sơ tán khẩn cấp. Chưa rõ nguyên nhân vụ nổ. Danh tính người phụ nữ thiệt mạng không được tiết lộ.

Chính quyền thành phố đã ra lệnh cắt điện và gas của 58 hộ gia đình trong khu vực. Ngoài ra, chính quyền thành phố đã lập khu tạm trú tại Trung tâm cộng đồng Burnhamthorpe.

Chi Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Liên giới thiệu về Việt Nam với các bé mẫu giáo

Phở Việt trong lớp mẫu giáo Bỉ

Sang Bỉ định cư 4 năm, Nguyễn Thị Liên cùng lúc nhận hai tin vui: làm việc cho một văn phòng kế toán ở Heist op den Berg và được mời giới thiệu về Việt Nam cho trường mẫu giáo, nơi con gái Emma 3 tuổi đang học.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.