NSƯT Thành Lộc tái ngộ các em thiếu nhi

NSƯT Thành Lộc  (T)

Sau một thời gian điều trị chấn thương vì bị té trong lúc diễn vở “Cậu bé Rừng xanh”, NSƯT Thành Lộc đã tái ngộ khán giả trong chương trình nhạc kịch thiếu nhi Ngày xửa – ngày xưa 11 “Cậu bé Rừng xanh” tại rạp xiếc Công viên 23-9 vào ba ngày 10, 11 và 12-3, thu hút trên 3.500 lượt khán giả đến xem.

Dịp này, chương trình đã được Hãng phim Trẻ thu hình, làm đĩa VCD và dự kiến sẽ phát hành vào tháng 6-2006.
 
* Ngày 12-3, tại Nhà Thiếu nhi quận 2, sân khấu kịch IDECAF đã tổ chức biểu diễn chương trình sân khấu thiếu nhi “Công chúa ngủ trong rừng” (tác giả Hoàng Long – Chánh Trực; đạo diễn Chánh Trực) phục vụ trên 500 em thiếu nhi (với giá 10.000 đồng/vé).

Đây là suất diễn mở đầu cho đợt tổ chức “Đưa chương trình sân khấu thiếu nhi đến với trẻ em vùng ven, ngoại thành” của IDECAF trong năm 2006. Chương trình sẽ tiếp tục diễn phục vụ các em thiếu nhi quận 2 vào ngày 26-3, sau đó, sân khấu IDECAF sẽ đưa chương trình này phục vụ thiếu nhi ở Gò Vấp, Thủ Đức… 

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.