Nữ hộ lý trao trả hơn 6 triệu đồng cho người đánh rơi

SGGPO
Sáng 8-10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sáng ngày 7-10, chị Nguyễn Thị Hiến là hộ lý khoa Ngoại Tiêu hóa của bệnh viện trong lúc đang dọn dẹp vệ sinh tại khu vực hành lang gần Khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM. Ngay lập tức, chị đã báo cáo với ban lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại.

Trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

Trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

Qua hệ thống loa nội bộ và thông tin cá nhân bên trong chiếc ví, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã liên hệ được với chị Thái Thị Hiền, quê quán tại xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh là người đã đánh rơi chiếc ví nói trên.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, chị Thái Thị Hiền là người nhà của bệnh nhân Trần Thị K. đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực. Trong quá trình đi làm các thủ tục tại bệnh viện, chị đã vô tình đánh rơi chiếc ví nói trên. Đến thời điểm nhận được thông tin từ bệnh viện, chị vẫn chưa biết mình đã đánh rơi ở đâu.

Nữ hộ lý trao trả hơn 6 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1 Số tài sản trả lại cho người đánh rơi
Nhận lại số tài sản bị rơi, chị Hiền chia sẻ, số tiền này mới được người nhà đi vay mượn gửi lên để chữa trị bệnh cho mẹ. Chị gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế đã có những hành động cao đẹp và cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo bệnh viện đã giúp đỡ để chị nhận lại toàn bộ số tài sản một cách nhanh chóng...

DƯƠNG QUANG - HOÀNG SONG HÀO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />