Nữ hộ lý trao trả hơn 6 triệu đồng cho người đánh rơi

SGGPO
Sáng 8-10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sáng ngày 7-10, chị Nguyễn Thị Hiến là hộ lý khoa Ngoại Tiêu hóa của bệnh viện trong lúc đang dọn dẹp vệ sinh tại khu vực hành lang gần Khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM. Ngay lập tức, chị đã báo cáo với ban lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại.

Trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

Trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

Qua hệ thống loa nội bộ và thông tin cá nhân bên trong chiếc ví, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã liên hệ được với chị Thái Thị Hiền, quê quán tại xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh là người đã đánh rơi chiếc ví nói trên.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, chị Thái Thị Hiền là người nhà của bệnh nhân Trần Thị K. đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực. Trong quá trình đi làm các thủ tục tại bệnh viện, chị đã vô tình đánh rơi chiếc ví nói trên. Đến thời điểm nhận được thông tin từ bệnh viện, chị vẫn chưa biết mình đã đánh rơi ở đâu.

Nữ hộ lý trao trả hơn 6 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1 Số tài sản trả lại cho người đánh rơi
Nhận lại số tài sản bị rơi, chị Hiền chia sẻ, số tiền này mới được người nhà đi vay mượn gửi lên để chữa trị bệnh cho mẹ. Chị gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế đã có những hành động cao đẹp và cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo bệnh viện đã giúp đỡ để chị nhận lại toàn bộ số tài sản một cách nhanh chóng...

DƯƠNG QUANG - HOÀNG SONG HÀO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

Ngày 21-6, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống, cải thiện môi trường và nâng cao chỉ tiêu đất cây xanh sử dụng công cộng, trong năm 2021, TPHCM đầu tư xây dựng mới 10ha công viên công cộng và 2ha mảng xanh công cộng; trồng mới và cải tạo 6.000 cây xanh trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: