Nước ép trái cây đóng lon Đà Lạt hút hàng

SGGP
Ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CP Rượu Bia Đà Lạt cho biết, bên cạnh 2 sản phẩm rượu vang truyền thống đỏ, trắng (mang thương hiệu Vang Dalat BECO), từ khoảng 4 năm nay, công ty đã đầu tư thêm các dây chuyền hiện đại sản xuất nước ép trái cây có gas xuất khẩu (đóng chai và lon). 

Trong đó, sản phẩm nước ép trái cây đóng lon của công ty tung ra thị trường từ hơn một năm qua đang rất hút hàng và có thời điểm không kịp cung ứng hàng.

Trong đó, chủ lực là nhãn hiệu nước trái cây hiệu Chidel được làm từ 3 loại nguyên liệu gồm nho đỏ, nho trắng và táo, chiếm đến 40% doanh thu của toàn công ty. Cũng nhờ các mặt hàng mới nên doanh thu từ xuất khẩu các sản phẩm rượu vang và nước ép trái cây của công ty năm 2018 đã tăng gần 100% so với năm 2017. 

Đây là tín hiệu vui cho nhà vườn ở vùng nho Ninh Thuận và các tỉnh, bởi việc này giúp giá nho ổn định ở mức cao trong những năm gần đây. 

QUANG PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Nông nghiệp

Việt Nam xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang Trung Quốc

Lần đầu tiên, sản phẩm sữa của Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc. Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường cho biết, 4 doanh nghiệp khác cũng đã gửi hồ sơ đề nghị được xuất khẩu sữa vào thị trường 1,4 tỷ người này. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế