Nướng 16,5 tấn thịt bò để lập kỷ lục thế giới

SGGP
Đầu bếp của hơn 150 tiệm đồ nướng khắp Uruguay ngày 10-12 cùng hợp sức nướng thịt bò tại công viên Roda ở thành phố Minas, hòng phá vỡ kỷ lục tổ chức tiệc thịt nướng lớn nhất thế giới trong sách kỷ lục Guinness.

Nướng 16,5 tấn thịt bò để lập kỷ lục thế giới

Để tổ chức sự kiện, các đầu bếp huy động 16,5 tấn thịt bò và 8 tấn salad. Ước tính, các đầu bếp chế biến 35.000-38.000 suất ăn, tổ chức kỷ lục thế giới Guinness sẽ công bố kết quả cuối cùng sau khi kiểm tra đầy đủ các số liệu.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

UAE đầu tư 7 tỷ USD vào lĩnh vực thực phẩm tại Ấn Độ

Hãng thông tấn ANI dẫn phát biểu của Bộ trưởng Công thương Ấn Độ Priush Goyal ngày 17-10 đưa tin Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) sẽ đầu tư 7 tỷ USD vào ngành thực phẩm của Ấn Độ trong vòng 3 năm tới.