Nuốt thanh sắt 12cm để trốn trại cai nghiện

(SGGP).- Chiều 13-2, Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương TPHCM cho biết vừa cứu sống bệnh nhân Nguyễn T. Q. T. 37 tuổi, ngụ tại TPHCM bị dị vật tắc nghẽn đường tiêu hóa. Dị vật là một thanh sắt dài 12cm nằm ở dạ dày và một mảnh sắt mỏng dài khoảng 4cm, có đầu rất nhọn nằm ở một phần ba phía trên thực quản.

Để trốn trại cai nghiện, 2 ngày trước đó, T. cùng một học viên đã bẻ và nuốt những thanh sắt ở khung cửa trại cai nghiện để lấy lý do nhập viện. Khi nhập viện, cả 2 đã cùng trốn viện.

Đến ngày 12-2, vì quá đau ở ngực, T. quay trở lại bệnh viện, các bác sĩ đã thực hiện nội soi để lấy dị vật ra. Hiện tại, sức khỏe của T. đã ổn định.

K.LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băng nhóm "giang hồ" do Bùi Anh Tuấn cầm đầu. Ảnh: C.T

Triệt phá đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng do “giang hồ” cầm đầu

Bộ Công an vừa phối hợp cùng Công an TPHCM triệt phá thành công đường dây đánh bạc khoảng 1.500 tỷ đồng do “ông trùm” Bùi Tuấn Anh cầm đầu. Công an tạm giữ hàng chục đối tượng cùng súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp kêu cứu khẩn cấp vì bị “đối tượng lạ” chiếm đất

Mới đây Công ty Cổ phần đầu tư Trung Sơn chủ đầu tư dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kêu cứu khẩn cấp vì bị các “đối tượng lạ” bao chiếm đất tại dự án. Điều đáng nói, các đối tượng này còn gửi đơn đi khắp nơi vu khống chủ đầu tư “huỷ hoại tài sản”. 

Vụ án