Nuốt thanh sắt 12cm để trốn trại cai nghiện

(SGGP).- Chiều 13-2, Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương TPHCM cho biết vừa cứu sống bệnh nhân Nguyễn T. Q. T. 37 tuổi, ngụ tại TPHCM bị dị vật tắc nghẽn đường tiêu hóa. Dị vật là một thanh sắt dài 12cm nằm ở dạ dày và một mảnh sắt mỏng dài khoảng 4cm, có đầu rất nhọn nằm ở một phần ba phía trên thực quản.

Để trốn trại cai nghiện, 2 ngày trước đó, T. cùng một học viên đã bẻ và nuốt những thanh sắt ở khung cửa trại cai nghiện để lấy lý do nhập viện. Khi nhập viện, cả 2 đã cùng trốn viện.

Đến ngày 12-2, vì quá đau ở ngực, T. quay trở lại bệnh viện, các bác sĩ đã thực hiện nội soi để lấy dị vật ra. Hiện tại, sức khỏe của T. đã ổn định.

K.LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.