Nutifood đồng hành cùng dinh dưỡng học đường

Triết lý mang giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động, đồng thời, cũng là mục tiêu của Công ty Nutifood là phục vụ và hỗ trợ dinh dưỡng cộng đồng, góp phần phát huy tối đa tiềm năng tố chất của người Việt Nam. Đặc biệt, đối với học đường, Nutifood dành mọi tâm huyết để ưu tiên phát triển mạnh các nhóm sản phẩm dinh dưỡng cho lứa tuổi học sinh và hướng nhiều hoạt động xã hội vào lĩnh vực này.

  • Công nghệ chế biến hiện đại

Nutifood có một quá trình hoạt động nổi bật, tăng trưởng nhanh và ổn định trong một lĩnh vực còn nhiều tiềm năng phát triển với sự hỗ trợ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng uy tín và dây chuyền sản xuất hiện đại. Tại khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương, Nutifood đã đầu tư nhà máy sữa nước mới trên diện tích 8ha và công nghệ chế biến hiện đại của khu vực với tổng số vốn hơn 130 tỷ đồng. Tính ưu việt của sản phẩm Nutifood được thể hiện qua việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng đối tượng, từng bệnh lý (người bệnh; bệnh nhân tiểu đường; trẻ em tuổi học đường: mầm non - tiểu học - trung học …); đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng theo tiêu chuẩn đã đăng ký.

  • Sản phẩm dinh dưỡng phát huy tối đa tiềm năng giống nòi

Với định hướng phát triển thành công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng tạiVN, Nutifood là một trong số ít công ty VN có bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) với hơn 35 loại sản phẩm dinh dưỡng theo dòng đời, bệnh lý và nghề nghiệp dân cư. Các công thức chế biến sản phẩm được nghiên cứu phát triển phù hợp và phát huy tối đa tiềm năng, thể chất của người VN theo tình trạng dinh dưỡng và nhu cầu khuyến nghị dành cho người VN của Viện dinh dưỡng với hệ thống kiểm soát chất lượng quốc tế ISO 9001: 9002.

Ngoài các sản phẩm đặc trị dùng trong bệnh viện đã được các chuyên gia biết đến và sử dụng từ lâu (như Pediaplus dành cho trẻ biếng ăn - chậm lớn, Enplus cho người cao tuổi và người bệnh, Diabetcare cho bệnh nhân tiểu đường), Nutifood có các sản phẩm đa dạng giúp phát huy tối đa tiềm năng, tố chất, thể trạng của người VN như: nhóm sữa bột (Nuti, Nuti IQ, NuVita, NutiIQMum…), nhóm sữa nước (Nuvi, Nuti với các hương vị dâu, sô cô la, va ni, không đường), nhóm bột ăn dặm (Riso).

Đặc biệt với khách hàng tuổi học đường, Nutifood ưu tiên phát triển các sản phẩm sữa bột và sữa nước hỗ trợ dinh dưỡng tối đa cho giai đoạn này của trẻ như:

- Nuti IQ cho trẻ mầm non (với thành phần bổ sung Taurine, DHA giúp trẻ hoàn thiện cấu trúc não và phát triển tốt chức năng của hệ thần kinh. Prebiotic FOS giúp trẻ bảo vệ đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và hỗ trợ hấp thu canxi).
- NuVita cho học sinh từ tiểu học đến trung học (với thành phần bổ sung Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cường hiệu quả hấp thu canxi, giúp phát triển chiều cao; Kẽm hỗ trợ tuần hoàn hormone tăng trưởng, thúc đẩy sự phát triển tầm vóc; Taurine và Sắt giúp học sinh học giỏi, năng động hơn...).
- Sữa chua uống Oyes cho học sinh tuổi “teen”, có bổ sung nước ép trái cây nguyên chất, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp tăng sức đề kháng, góp phần tạo làn da mịn màng và vóc dáng cân đối.

  • Hoạt động vì cộng đồng

Là một trong ba sáng lập viên của Quỹ Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân nghèo, Nutifood đã tổ chức nhiều cuộc đi bộ từ thiện, thu hút hàng chục ngàn người tham gia; đóng góp và  vận động được hàng tỷ đồng cho quỹ này và Quỹ Bảo trợ trẻ em VN. Nhằm góp phần cải thiện tố chất giống nòi, Nutifood cũng luôn là nhà tài trợ hàng đầu cho các nghiên cứu, khảo sát ở tuổi học đường, như các khảo sát về tình trạng dinh dưỡng và các yếu tố liên quan của trẻ mầm non; các điều tra về thói quen ăn uống của HS tiểu học; các dự án can thiệp dinh dưỡng học đường… Nhiều chương trình từ thiện, hỗ trợ khác cũng đã và sẽ được Nutifood thực hiện trong thời gian tới, trong đó học đường là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hỗ trợ đặc biệt.

QUỲNH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…