Ô tô mất lái, rơi xuống sông Hồng

SGGP
Tối 3-11, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Chương Dương, Hà Nội khiến một số người mất tích. 

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội  và UB ATGT quốc gia có mặt để chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội và UB ATGT quốc gia có mặt để chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Theo thông tin từ phía Công an quận Long Biên, vào khoảng 19 giờ 20 cùng ngày, 1 chiếc ô tô 7 chỗ lưu thông trong làn đường hỗn hợp (xe máy và ô tô) trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên vào nội thành đã mất lái, đâm tung lan can cầu, rơi xuống sông Hồng chìm nghỉm.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc trên, lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an quận Long Biên và các lực lượng chức năng điều 2 xe chuyên dụng cùng 3 ca nô, nhiều thợ lặn và phương tiện chuyên dụng phối hợp tìm kiếm nạn nhân. 

Tuy nhiên, do thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời đã tối và nước sông chảy xiết nên tới gần 23 giờ cùng ngày các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được các nạn nhân trên xe. Bước đầu, cơ quan công an xác định có 3 người trên xe. 

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án