OCB giảm lãi suất 3% cho vay mua nhà/căn hộ

Để kích thích thị trường bất động sản phục hồi trong những tháng cuối năm và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về chốn an cư chào đón xuân Quý Tỵ 2013, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình ưu đãi giảm mạnh lãi suất 3% đối với khách hàng vay mua nhà/căn hộ.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 23-11-2012 đến 23-2-2013, khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định hàng tháng từ 12 triệu đồng và hộ kinh doanh cá thể vừa và nhỏ có tính chất ổn định và thời gian kinh doanh từ 2 năm trở lên, có thu nhập bình quân trên tháng từ 12 triệu đồng sẽ được vay mua nhà /căn hộ với lãi suất từ khoảng 13,5%/năm. Tỉ lệ cho vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo và thời gian 15 năm với mức cho vay lên đến 1,5 tỷ đồng/1 khách hàng. Chương trình được triển khai tại tất cả điểm giao dịch của ngân hàng OCB trên cả nước.

Không chỉ trợ vốn cho người dân mua nhà/căn hộ, OCB còn tài trợ vốn cho các doanh nghiệp là các chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn, thế mạnh thị trường, chứng minh được năng lực tài chính cũng như phân khúc khách hàng. Mới đây, OCB cấp tín dụng 80 tỷ đồng cho dự án EHome3 của Nam Long và tài trợ vốn 100 tỷ đồng cho dự án chung cư cao cấp Hà Đô Park View tại Cầu Giấy (Hà Nội) do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế