Ổn định bộ máy cảnh sát PCCC

SGGP
Ngày 14-8, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC - CNCH) tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng và triển khai công tác những tháng cuối năm 2018. 

Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: bocongan

Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: bocongan

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, nêu rõ, lực lượng Cảnh sát PCCC - CNCH ở cấp bộ không có nhiều thay đổi nhưng ở cấp tỉnh, thành phố có sự sáp nhập 20 đơn vị vào công an tỉnh.

Cục Cảnh sát PCCC - CNCH cần chủ động phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ, nhanh chóng triển khai kiện toàn sắp xếp tổ chức bộ máy, bố trí cán bộ của cục và lực lượng Cảnh sát PCCC - CNCH các đơn vị, địa phương theo mô hình tổ chức, bộ máy mới của Bộ Công an. Sắp xếp, bố trí cán bộ phù hợp với trình độ, năng lực, sở trường công tác, ưu tiên bố trí cho các đơn vị trực tiếp chiến đấu.

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn