Ông Dương Công Minh làm Chủ tịch HĐQT Sacombank

SGGPO
Ông Dương Công Minh, có tỷ lệ trúng cử cao nhất với hơn 198% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Tin liên quan

Vào lúc gần 14 giờ ngày 30-6, ĐHĐCĐ Sacombank đã chính thức thông qua danh sách HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới 2017 - 2021 với toàn bộ thành viên ứng cử đều trúng cử. Trong đó, ông Dương Công Minh, có tỷ lệ trúng cử cao nhất với hơn 198% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Cựu Chủ tịch HĐQT Sacombank Kiều Hữu Dũng chỉ đạt tỷ lệ 66,4%; bà Lê Thị Hoa trúng cử thành viên HĐQT độc lập với tỷ lệ trên 95%.

Sau khi có kết quả bỏ phiếu, HĐQT Sacombank cũng đã họp nhanh và thống nhất bầu ông Dương Công Minh làm Chủ tịch HĐQT Sacombank nhiệm kỳ 2017 - 2021. 

Ông Kiều Hữu Dũng là Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Sacombank; ông Phạm Văn Phong là Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank; ông Nguyễn Miên Tuấn và ông Nguyễn Xuân Vũ là thành viên HĐQT Sacombank.

Danh sách thành viên Ban Kiểm soát trúng cử nhiệm kỳ 2017-2021 gồm: ông Trần Minh Triết, bà Lê Thị Thanh Mai, ông Lê Văn Tòng và ông Hà Tôn Trung Hạnh.

Ngoài ra, ĐHĐCĐ Sacombank cũng đã thống nhất thông qua tất cả nội dung các tờ trình.

Ông Dương Công Minh làm Chủ tịch HĐQT Sacombank ảnh 1 Tân Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh
Sau khi đắc cử Chủ tịch HĐQT Sacombank, phát biểu tại ĐHĐCĐ, ông Dương Công Minh đã cảm ơn cơ quan quản lý Nhà nước đã hỗ trợ và cho biết để có ngày hôm nay là một quá trình dài, và mong các cơ quan Nhà nước tạo tiếp tục điều kiện để quá trình tái cơ cấu Sacombank thành công. Ông Minh cũng bày tỏ mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ để ủng hộ Sacombank hoàn thành tái cơ cấu.

Ông Minh cho biết, đề án tái cơ cấu Sacombank đã được NHNN duyệt trong 10 năm nhưng Sacombank sẽ thực hiện trong 5 năm và nếu thuận lợi sẽ là 3 năm.

Để làm điều này, Sacombank sẽ thực hiện 4 nhiệm vụ lớn trong nhiệm kỳ 2016-2021 gồm: tái cấu trúc lại hệ thống, thúc đẩy kinh doanh, giải quyết nợ xấu và quản trị tốt chi phí để tăng lợi nhuận.

HẠNH NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế

Tháng 1-2021 mở rộng thủy điện Hòa Bình

Để tăng cường nguồn thủy điện cho lưới điện của quốc gia, dự kiến từ tháng 1-2021, sẽ khởi công mở rộng Nhà máy Thủy điện Hòa Bình nhưng hiện nay công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) đang khó khăn, chậm tiến độ. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế