“Ông trùm hoa hậu” Jonas Gaffud tham gia "lò" đào tạo nhan sắc Việt

SGGPO

Vào ngày 14-4 tới đây, Trung tâm Đào tạo Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ chính thức được ra mắt tại TPHCM. Đó là quyết định hợp tác giữa Công ty Elite Vietnam với các trung tâm chuyên nghiệp của Philippines và Venezuela; và "ông trùm hoa hậu" Jonas Gaffud sẽ tham gia "lò hoa hậu" tại đây.

Dưới bàn tay của Jonas Gaffud, có rất nhiều người đẹp Philippines thắng lớn tại 5 cuộc thi Grand Slam từ năm 2010 đến nay bao gồm: Hoa hậu Hoàn vũ: 1 hoa hậu (2015) + 5 á hậu (2010, 2011, 2012, 2013, 2016); Hoa hậu Thế giới: 1 hoa hậu (năm 2013) + 2 á hậu (2011, 2016); Hoa hậu Hòa bình quốc tế: 4 á hậu (2013, 2015, 2016, 2017); Hoa hậu Siêu quốc gia: 1 hoa hậu (2013); Hoa hậu Quốc tế: 2 hoa hậu (năm 2013, 2016).
“Ông trùm hoa hậu” Jonas Gaffud tham gia "lò" đào tạo nhan sắc Việt  ảnh 1 Chuyên gia Jonas Gaffud, người huấn luyện và quản lý của hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Nguồn: kagay-an
Trước đó, vào năm 2002, lần đầu tiên Việt Nam cử thí sinh đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới và từ đó đến nay, các đại diện nhan sắc Việt luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khán giả trong nước. Tuy nhiên sau 15 năm đều đặn tham gia các cuộc thi lớn nhỏ, thứ hạng của nhan sắc Việt vẫn chưa đạt được vị trí xứng tầm.
Trong khi đó, các nước láng giềng ở Đông Nam Á như Philippines, Thái Lan và Indonesia khoảng 5-6 năm gần đây đang nổi lên là những cường quốc sắc đẹp mới của thế giới. Mặc dù, trước đây các nước kể trên cũng đã tham dự các cuộc thi hoa hậu trong một thời gian dài, khoảng 20-30 năm và luôn bị các nước Nam Mỹ và Bắc Âu lấn lướt.
Câu hỏi đặt ra là: Tại sao chỉ trong một thời gian ngắn từ năm 2010 đến nay, Philippines, Thái Lan và Indonesia liên tục đạt được thành tích tốt trong các cuộc thi lớn như Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế...? Đó chính là họ đã học hỏi kinh nghiệm từ các cường quốc hoa hậu như Venezuela, Colombia hay Ấn Độ từ khâu tổ chức cuộc thi chuyên nghiệp, quy trình chọn lọc thí sinh gắt gao và quan trọng nhất là việc đào tạo, huấn luyện các người đẹp trong nhiều năm liền.
Là đơn vị đầu tiên nắm các bản quyền đưa thí sinh tham dự các cuộc thi lớn trong suốt 16 năm qua, Elite Vietnam muốn chuyên nghiệp hơn trong việc đào tạo thí sinh tham gia các đấu trường nhan sắc thế giới.
“Ông trùm hoa hậu” Jonas Gaffud tham gia "lò" đào tạo nhan sắc Việt  ảnh 2 Lan Khuê - Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015
Gần đây, công chúng đã chứng kiến một sự tiến bộ vượt bật của nhan sắc Việt trên trường quốc tế với thành tích Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 của Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 của Á khôi Thúy Vân, "Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội" của Á khôi Lệ Quyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.
Việc chiêu mộ “ông trùm hoa hậu” Jonas Gaffud không nằm ngoài mục đích giúp Việt Nam thu hẹp khoảng cách, tiệm cận với trình độ đào tạo của các "cường quốc hoa hậu" trên thế giới
“Ông trùm hoa hậu” Jonas Gaffud tham gia "lò" đào tạo nhan sắc Việt  ảnh 3 Thúy Vân - Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015
“Ông trùm hoa hậu” Jonas Gaffud tham gia "lò" đào tạo nhan sắc Việt  ảnh 4 Lệ Quyên - "Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội"  tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Sôi động phim rạp tháng 12

Cuộc đua của các bộ phim ra mắt trong tháng 12 khiến nhiều người làm nghề liên tưởng đến những ngày sôi động nhất của điện ảnh Việt hồi đầu năm 2019. Đây là những tác phẩm được mong chờ trước khi năm 2019 khép lại. 

Âm nhạc

Sân khấu

Khủng hoảng kịch bản sân khấu

Nhiều năm qua, vì thiếu đội ngũ những người sáng tác - tác giả, soạn giả giỏi nghề nên sân khấu TPHCM ở cả lĩnh vực cải lương lẫn kịch nói cứ ngày một khan hiếm kịch bản chất lượng. Đặc biệt, trong năm 2019, hàng loạt tác phẩm cũ (ra đời cách nay hàng chục năm) lần lượt được tái dựng, càng cho thấy sự khủng hoảng trầm trọng của vấn đề kịch bản sân khấu.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Về ngang phía nhớ

Nhà của nội, mấy mươi năm vẫn cứ luôn hiền hòa như thế. Bà nội tôi sống chỉ có một mình, mỗi năm xôm tụ chỉ vài dịp như giỗ ông nội, quét mộ ông bà vào ngày 24 tháng Chạp và tết. Đây là những ngày kỷ niệm được tổ chức tại nhà nội, khi bà nội tôi còn khỏe mạnh.

Mỹ thuật

Họa sĩ Hà Hùng Dũng: Vẽ như mình hít thở mỗi ngày

Nhắc đến họa sĩ Hà Hùng Dũng, người xem đặc biệt ấn tượng về đề tài phụ nữ và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc trong tranh của anh. Mỗi bức tranh là một gam màu riêng biệt, khó có thể nhầm lẫn.